11.551 thí sinh liên quan COVID-19 thi đợt 2, Bình Định đứng đầu

11.551 thí sinh liên quan COVID-19 thi đợt 2, Bình Định đứng đầu

[ad_1]

TPO – Theo tổng hợp của Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT tính đến chiều ngày 5/7/2021, tổng số thí sinh dự kiến thi đợt 2 do ảnh hưởng bởi COVID-19 là: 11.551 thí sinh tại 39 tỉnh, thành phố.

Trong đó, nhiều nhất là Bình Định với 2.569 thí sinh, Bắc Giang với 2.477 thí sinh.

Tổng số F0 toàn quốc là: 45 thí sinh, nhiều nhất là TP.HCM với 27 thí sinh. Tổng số F1 toàn quốc là: 362 thí sinh, nhiều nhất là Bình Dương với 231 thí sinh. Tổng số F2 toàn quốc là: 337 thí sinh, nhiều nhất là TP.HCM với 69 thí sinh.

Tại một số địa phương như Đà Nẵng, Nghệ An tổ chức thi cho thí sinh có F. Các địa phương này lên phương án cụ thể như tổ chức điểm thi riêng, có xe đưa đón thí sinh riêng.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ – Trưởng Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 ký công văn gửi các Sở GD&ĐT về việc chuyển đổi Hội đồng thi cho các thí sinh do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

11.551 thí sinh liên quan COVID-19 thi đợt 2, Bình Định đứng đầu ảnh 1

Lịch thi đợt 1 kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Theo đó, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 mà không thể dự thi tại Hội đồng thi đã đăng ký, Bộ đề nghị các Sở GD&ĐT xem xét việc tiếp nhận để tổ chức thi cho các thí sinh chuyển đến từ Hội đồng thi khác nếu đáp ứng các điều kiện: Thí sinh có nguyện vọng chuyển Hội đồng thi; Hội đồng thi nơi thí sinh đã đăng ký dự thi đồng ý cho thí sinh được chuyển đến dự thi tại Hội đồng thi khác; Hội đồng thi nơi thí sinh có nguyện vọng chuyển đến đồng ý tiếp nhận thí sinh và bảo đảm việc tổ chức thi nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.

Chiều nay thí sinh thi đợt 1 sẽ bắt đầu đến điểm thi làm thủ tục đăng ký dự thi.

Hà Nội: Toàn bộ học sinh lớp 12 ở thôn Kênh Đào, Mỹ Đức thi tốt nghiệp đợt 2
Hà Nội: Toàn bộ học sinh lớp 12 ở thôn Kênh Đào, Mỹ Đức thi tốt nghiệp đợt 2

Thí sinh được lấy mẫu xét nghiệm ngày 3/7
TPHCM sẵn sàng cho kỳ thi đặc biệt

Thí sinh sẽ phải đeo khẩu trang suốt thời gian làm bài thi
Thi tốt nghiệp THPT: Đổi khẩu trang của thí sinh để phòng gian lận

Hà Linh[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *