Ấn tượng ban đầu về quà tặng tượng hổ vàng 24k

Ấn tượng ban đầu về quà tặng tượng hổ vàng 24k

Hổ là linh vật đại diện cho sức mạnh và quyền uy. Đặt tượng hổ trong nhà có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, tránh tà. Vậy một bức tượng hổ vàng 24k phổ biến như vậy có ý nghĩa gì? Vậy hãy cùng Phúc Tường Gold xem qua

Về tượng linh vật hổ vàng 24k trong văn hóa

Trong dân gian, hổ nổi tiếng với hình ảnh oai vệ của chúa sơn lâm. Hình ảnh con hổ được nhắc đến trong nhiều nền văn hóa khác nhau và gợi cho chúng ta sự mạnh mẽ, uyển chuyển đầy uy nghiêm. Săn bắn linh hoạt. Thể hiện tính quyết đoán trong sinh tồn. Trong chiến trận, hổ muôn đời là loài vật liều lĩnh, có thể đánh bại kẻ thù bằng nhiều cách khác nhau, nên hổ được tôn làm vua thiên hạ. Tất cả các loài

Con hổ đã thâm nhập vào văn hóa đại chúng từ hàng nghìn năm lịch sử, vì vậy tượng linh vật phong thủy hổ vàng 24k là vật phẩm linh thiêng giúp gia chủ thành công trong công việc và bảo vệ gia đình. Ngôi nhà tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống

hổ vàng 24k

Vài nét về những người sinh năm Dần (con hổ)

Người tuổi Dần thường điềm đạm, kiên nhẫn, phản ứng nhanh trong mọi tình huống, phần lớn là người thông minh, quyết đoán, vì vậy hầu hết những người tuổi Dần đều là những người có tư cách lãnh đạo. một công ty hoặc một tổ chức. Những người tuổi Dần có xu hướng hướng ngoại và đôi khi thích nghiên cứu.

Họ là những nhà ngoại giao rất giỏi, luôn biết cách giải quyết công việc một cách ngắn gọn và hiệu quả, khéo léo nhưng không kén chọn. Họ luôn biết cách quản lý giờ giấc làm việc và luôn chủ động trong mọi tình huống.

Ý nghĩa của Tượng Hổ vàng 24k Phong Thủy

Trong hoàng đạo của người Trung Hoa, hổ và rồng là hai con vật quyền năng và được ngưỡng mộ nhất trong văn hóa tâm linh, trong phong thủy hình tượng hổ cũng mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Tượng hổ vàng là một loại linh vật có khả năng xoa dịu và bảo vệ gia chủ khỏi những điều xui xẻo trong cuộc sống ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và đôi khi là cả tình duyên.

Vì là biểu tượng của quyền lực nên tượng hổ đóng vai trò hộ mệnh mang lại sức khỏe, bình an cho gia chủ. Đặt tượng hổ trên bàn làm việc có thể giúp chúng ta tập trung hơn vào những công việc liên quan. Kệ tủ hoặc kệ tivi quay về hướng Đông hoặc Đông Nam rất tốt cho việc kinh doanh của người tuổi hổ. Đặt tượng hổ trong phòng ngủ giúp tránh được bệnh tật, sức khỏe và quan trọng hơn là tránh được những điều thị phi. Sự không chung thủy của đối tác của bạn

tượng hổ vàng 24k

-Ngoài ra, đối với những người có địa vị xã hội, có chức quyền, lãnh đạo thì việc đặt tượng hổ ở nhà càng làm tăng thêm sức mạnh và quyền uy, biết cách hướng dẫn mọi người đi đến thành công đúng hướng, được nhiều người ngưỡng mộ và kính trọng. .Hãy để cho các thế lực tà ác khiếp sợ và không dám đối đầu trực tiếp với chúng.

Liên hệ mua quà tặng tại Phúc Tường Gold 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng, tranh hổ phong thủy tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm quà trặng tượng hổ mạ vàng nhé. 

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *