Bí quyết dạy tiếng Anh sớm đúng cách cho trẻ được các mẹ thông thái áp dụng

Bí quyết dạy tiếng Anh sớm đúng cách cho trẻ được các mẹ thông thái áp dụng

[ad_1]

Nên hay không nên cho con học tiếng Anh sớm vẫn đang là một nỗi băn khoăn lớn với các bậc phụ huynh, khi rất khó một đứa trẻ đang trong độ tuổi hiếu động có thể tiếp thu ngôn ngữ mới cách hiệu quả. 

Bí quyết dạy tiếng Anh sớm đúng cách cho trẻ được các mẹ thông thái áp dụng ảnh 1

Không phải tự nhiên mà các chuyên gia giáo dục hàng đầu vẫn luôn nói: “Giai đoạn từ 3-8 tuổi là giai đoạn vàng tiếp thu ngôn ngữ ở trẻ”. Thực tế trong giai đoạn này, não bộ của con phát triển nhanh hơn bất cứ thời điểm nào khác trong cuộc đời vả được ví như “miếng bọt biển” hút toàn bộ những thông tin xung quanh. Bởi vậy, mặc dù dễ cả thèm chóng chán nhưng nếu có phương pháp học tiếng Anh đúng cách thì con sẽ dễ dàng chinh phục tiếng Anh thành công ngay từ nhỏ!

Bí quyết dạy tiếng Anh sớm thành công cho trẻ

Chìa khóa để tạo được hiệu quả tối đa trong việc dạy tiếng Anh sớm cho trẻ không phải điều gì cao siêu, mà đơn giản là tạo được hứng thú học tập xuyên suốt quá trình học cho bé. Điều này tưởng chừng đơn giản, nhưng lại không hề dễ dàng với tính cách “cả thèm chóng chán” của trẻ trong giai đoạn từ 3 – 8 tuổi.

Bí quyết dạy tiếng Anh sớm đúng cách cho trẻ được các mẹ thông thái áp dụng ảnh 2

Trong đó, ứng dụng tiếng Anh có tên Babilala đang là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều phụ huynh khi sử dụng những phương pháp đặc biệt tạo hứng thú học tiếng Anh lâu dài và mang lại hiệu quả vượt trội cho trẻ nhỏ.

Phương pháp gợi hứng thú lâu dài chỉ có tại Babilala

Được đánh giá là ứng dụng tiếng Anh gần gũi nhất với các lớp học thêm trực tiếp tại trường quốc tế, Babilala là sự kết hợp của phương pháp C.G.T với công nghệ tương tác đa chiều giúp tăng tương tác và tạo hứng thú tối đa cho trẻ.

Bí quyết dạy tiếng Anh sớm đúng cách cho trẻ được các mẹ thông thái áp dụng ảnh 3

Cụ thể, trẻ sẽ được học duy nhất ngôn ngữ đích là tiếng Anh, thông qua các tình huống truyện hấp dẫn do giáo viên Anh – Mỹ giảng dạy. Công nghệ Live Interactive Video sẽ thúc đẩy tương tác giữa trẻ cùng các thầy cô giáo trong bài giảng thông qua việc hỏi và trả lời. Từ đó, kiến thức sẽ ngấm dần một cách thoải mái, tự nhiên và hình thành phản xạ phát âm nhanh nhạy cho bé.

Bí quyết dạy tiếng Anh sớm đúng cách cho trẻ được các mẹ thông thái áp dụng ảnh 4

Đặc biệt, để hứng thú học tập của bé không chỉ nhất thời, Babilala có đội ngũ giáo viên chủ nhiệm luôn theo sát để kèm cặp, tạo động lực cho các con tiến bộ mỗi ngày. Ngoài ra, thầy cô còn thường xuyên tổ chức những hoạt động, cuộc thi hấp dẫn tạo môi trường cho trẻ giao lưu, học hỏi và có niềm đam mê hơn trong suốt quá trình học.

Hiệu quả vượt bậc chỉ sau 3 tháng

Tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, công nghệ nhận diện giọng nói AI độc quyền trên Edupia cho phép chấm điểm phát âm và chỉ ra lỗi sai giúp trẻ tự tin phát âm chuẩn chỉ sau 3 tháng. Tính năng này sẽ ghi âm giọng đọc của trẻ và so sánh với giọng của người bản xứ, kết hợp với hệ thống chấm điểm bằng sao và Sticker để khuyến khích trẻ luyện tập thường xuyên đến khi chuẩn xác.

Bí quyết dạy tiếng Anh sớm đúng cách cho trẻ được các mẹ thông thái áp dụng ảnh 5

Đồng thời, Babilala chú trọng cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng cho trẻ thông qua lộ trình được thiết kế riêng phù hợp với lứa tuổi nhỏ. Trẻ sẽ học theo lộ trình: Nghe nói trước, đọc viết sau đi kèm các bài tập ôn luyện và kiểm tra để đánh giá được sự tiến bộ sau mỗi bài học.

Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả sau 100 ngày học

Đây là một trong những lý do Babilala hiện đang “gây sốt” trong cộng đồng các bà mẹ có con từ 3-8 tuổi. Bởi chương trình cam kết sẽ hoàn tiền nếu trẻ không có sự hứng thú học tập kéo dài và tiến bộ sau 100 ngày học tập, điều này khiến phụ huynh yên tâm tuyệt đối về hiệu quả và chất lượng của Babilala, nhất là khi đang phân vân giữa quá nhiều lựa chọn như hiện nay.

Babilala – Cam kết hoàn tiền 100% nếu bé không giữ hứng thú lâu dài dưới 100 ngày

Babilala tự hào là ứng dụng tiếng Anh chuẩn CEFR châu Âu tạo hứng thú học tập lâu dài và xây dựng nền tảng giao tiếp vững vàng cho trẻ 3-8 tuổi. Phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký nhận ưu đãi tại đây: https://www.babilala.vn/

P.V[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *