Bộ GD&ĐT đề nghị Sở GD&ĐT cho thí sinh đổi hội đồng thi tốt nghiệp THPT

Phun khử khuẩn trường học ở Lâm Đồng

Học sinh các tỉnh đang mắc kẹt ở Lâm Đồng được hỗ trợ thi tốt nghiệp tại chỗ

TPO – Học sinh đang học ở các trường thuộc khu vực bị phong tỏa, giãn cách vì dịch COVID-19 của các tỉnh, thành, nếu có nguyện vọng thi tốt nghiệp THPT tại Lâm Đồng, hãy khẩn trương liên hệ với Sở GD&ĐT Lâm Đồng để được giải quyết.

Đoàn giảng viên trường ĐH Y Hà Nội lên đường làm nhiệm vụ thi tại Bắc Giang

TPO – Chiều nay, 5/7, đoàn cán bộ, giảng viên trường Đại học Y Hà Nội được Bộ GD&ĐT điều động làm công tác kiểm tra tại kỳ thi tốt nghiệp THPT đã lên đường làm nhiệm vụ tại tỉnh Bắc Giang.

ĐHQG TPHCM dời lịch thi đánh giá năng lực đợt 2

Dịch COVID-19 phức tạp, ĐHQG TPHCM dời lịch thi đánh giá năng lực đợt 2

TPO – Ngày 5/7, ĐHQG TPHCM đã phát đi thông báo dời lịch thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2021. Theo đó, kỳ thi sẽ được tổ chức sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Trách nhiệm của thí sinh trong kỳ thi THPT 2021.

Những điều thí sinh cần lưu ý khi thi THPT 2021

TPO – Quy chế thi THPT quy định, thí sinh có trách nhiệm đến điểm thi đúng giờ, không sử dụng tài liệu trái phép để làm bài thi hoặc có những cử chỉ, hành động gian lận.

Bí quyết học online mùa dịch của thủ khoa trường chuyên

TPO – Nhờ phương pháp học tập hiệu quả mà không áp lực mùa dịch COVID -19, nên An Bình Minh đã đạt được kết quả ngoài mong đợi trong kì thi vào các trường chuyên THPT vừa qua.

Máy bay chuẩn bị vận chuyển đề thi ra đảo kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Đề thi tốt nghiệp THPT ‘đi’ máy bay, tàu thủy ra đảo sớm

TPO – Các địa phương có điểm thi ở đảo như Bình Thuận, Bà Rịa- Vũng Tàu đã bắt đầu vận chuyển đề thi ra điểm thi sớm nhằm đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại điểm thi Trường THCS Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng) được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 sáng 4/7 Ảnh: Thanh Trần

Hơn 7.700 người thanh kiểm tra thi, Bộ GD&ĐT vẫn còn ‘ém’ thêm một lực lượng hùng hậu khác

TP – Hơn 7.700 cán bộ, giảng viên được điều động thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT, ngoài ra Thanh tra Bộ GD&ĐT sẵn sàng huy động lực lượng các trường quân đội tham gia.

English Champion 2021: Hơn 6.000 thí sinh tranh tài, giành vé vào Vòng Chung kết

Trong 2 ngày 3 và 4/7/2021, hơn 6.000 thí sinh English Champion 2021 trên toàn quốc tiếp tục bước vào tranh tài ở Vòng 2 – vòng thi khẳng định năng lực, hoàn thiện kỹ năng để giành vé đi tiếp vào Vòng Chung kết.

ICANKid hợp tác cùng loạt đối tác quốc tế xây dựng nền tảng “Chơi mà học” cho trẻ

ICANKid là nền tảng “Chơi mà học” của Việt Nam mới được ra mắt, cân bằng giáo dục và giải trí cho trẻ mầm non, tiền tiểu học (2-6 tuổi). Đây là một trong những ứng dụng Việt đầu tiên hợp tác với nhiều thương hiệu giáo dục quốc tế như Pearson, Pinkfong, CoComelon… bên cạnh các đối tác nội dung uy tín trong nước như NXB Kim Đồng, HTV3 DreamsTV để mang đến nội dung vui học chất lượng tốt dành riêng cho trẻ.