Cô gái Phú Yên mắc COVID-19 từng chở em đi thi lớp 10 trường chuyên Lương Văn Chánh - Ảnh 1.

Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh – Ảnh: KHÔI CHÂU

Chiều 30-6, ông Trần Khắc Lễ – giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Phú Yên – cho biết cùng ngày đã có văn bản thông báo cho các giáo viên, giám thị, người tham gia tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đến cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế, hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19.

Trong thông báo khẩn trưa 30-6 của Sở Y tế Phú Yên về truy tìm người đến 9 địa điểm có nguy cơ dịch COVID-19, có địa điểm là khu vực trước cổng Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh, địa chỉ số 5 đường Phan Lưu Thanh, phường 7, TP Tuy Hòa, Phú Yên, thời điểm lúc 12h30 và lúc 16h ngày 22-6.

Cùng ngày, ông Huỳnh Tấn Châu – hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh – cũng có thông báo đề nghị tất cả thầy cô, nhân viên hội đồng coi thi, các thí sinh dự thi phòng 11, các thí sinh tiếp xúc với thí sinh T.D, phụ huynh có liên quan đến trường hợp trên, liên hệ với các cơ quan y tế để được hướng dẫn.