Cùng teen chinh phục đường lên đỉnh IELTS và hơn thế nữa

Cùng teen chinh phục đường lên đỉnh IELTS và hơn thế nữa

[ad_1]

Với giá trị học thuật cao, IELTS chính là “tấm vé vàng trong làng lên đỉnh” mà ai cũng phải “săn lùng”, đặc biệt là các bạn học sinh cấp II & III, gen Z đang đứng giữa những ngã rẽ cuộc đời. Vậy các bạn đã thật sự biết rõ về những ích lợi mà chứng chỉ quốc tế này mang lại?

Chứng chỉ Anh ngữ IELTS (International English Language Testing System) phổ biến như một phương tiện để chắp cánh ước mơ học bổng, du học hay định cư nước ngoài. Tuy nhiên, càng đi đến giai đoạn quốc tế hóa, càng nhiều người nhìn nhận rõ hơn về tiếng Anh như một phần của cuộc sống. IELTS giờ đây đã không còn là câu chuyện thành tích. Dạo quanh một vòng Trung tâm thương mại đều dễ dàng tìm thấy một “Soái tây”; Bộ phim Top 1 xu hướng tại Netflix không có phụ đề tiếng Việt,.. .Dường như tất cả dấu hiệu của vũ trụ đều đưa đường dẫn lối cho các bạn học sinh sinh viên đến điểm chung.

Ai rồi cũng phải học IELTS thôi!

Từ năm 2020, Chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế IELTS được Bộ GDĐT công nhận về khả năng miễn thi và quy đổi điểm Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Đến 2021, hình thức xét tuyển càng trở nên phổ biến hơn khi làn sóng dịch vẫn còn âm ỉ. Và trong tháng 5/2021, đã có gần 50 trường đại học lớn tại Việt Nam công bố bảng quy đổi điểm. Trong đó bao gồm những tên tuổi Top đầu cả nước như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Luật, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Kinh Tế Quốc Dân,…Ngoài ra, học viện Cảnh Sát Nhân Dân cùng dự kiến dành 15% chỉ tiêu xét tuyển và chấp nhận quy đổi chứng chỉ IELTS 7.5.

Đại học là ngưỡng cửa quan trọng mà cuộc đời ai cũng phải bước qua và người thông minh sẽ biết chọn cho mình con đường tốt nhất. Ai rồi cũng phải học IELTS nhưng hãy cân nhắc và chọn cho mình phương pháp học phù hợp!

Cùng teen chinh phục đường lên đỉnh IELTS và hơn thế nữa ảnh 1

Khi độ tuổi luyện thi IELTS đang ngày càng “teen hoá”, số lượng học sinh cấp 2 và cấp 3 chinh phục band 7.0 trở lên ngày càng tăng (theo báo cáo đến từ VUS – Hệ thống Anh Ngữ và ngoại khóa top đầu Việt Nam)

Học IELTS cho người mới bắt đầu và cách luyện IELTS từ “không” đến “có”

Để mở ra cơ hội sở hữu một chứng chỉ ngoại ngữ “sang, xịn, mịn” các bạn học sinh cần phải xây dựng cho mình một lộ trình rõ ràng. Bên cạnh đó là tích cực tham gia vào những hoạt động tiếng anh ngoại khóa, những buổi hội thảo được tổ chức từ bởi các chuyên gia để lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm hay.

Hội thảo trực tuyến “Đường lên đỉnh IELTS” cùng VUS

Trong những ngày giãn cách xã hội năm Covid thứ 2, hướng đến mục tiêu giúp các bạn học viên giữ vững được phong độ đồng thời bỏ túi thêm thật nhiều bí kíp VUS đã ra mắt chuỗi hội thảo trực tuyến “Đường lên đỉnh IELTS” với vé vào cổng 0 ĐỒNG!

Cùng teen chinh phục đường lên đỉnh IELTS và hơn thế nữa ảnh 2

Chuỗi hội thảo được dẫn dắt bởi Mr. Steven Happel – 1 trong 3 huấn luyện viên IELTS cấp vùng của Hội đồng Anh British Council, đồng thời là một trong những giáo viên kỳ cựu nhất đã đồng hành với VUS trong hơn suốt 1 thập kỷ qua. Không chỉ được công nhận bởi chứng chỉ quốc tế TESOL, TEFL, Thầy Steven Happel tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ về Quản lý giáo dục tại Đại học London. Thầy hiện là nhà nghiên cứu và phát triển chương trình giảng dạy chuyên nghiệp cũng như các buổi entrance workshop tại VUS.

Tháng 6 này, các bạn học sinh có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ cùng Mr. Steven Happel với 2 chủ đề:

Chủ đề 1: Học ăn học nói học gói IELTS Speaking mang về (vào ngày 16/6/2021)

Chủ đề 2: 60 phút có ngay bí quyết “nâng band” IELTS Writing (vào ngày 30/6/2021)

Đến với hội thảo, bạn sẽ có được mang về rất nhiều kiến thức bổ ích như:

● Giới thiệu Format chuẩn bài thi Writing, Speaking

● Hướng dẫn cách phát triển ý tưởng giúp đạt Band điểm cao.

● Chia sẻ bí quyết sử dụng cấu trúc ngữ pháp, từ vựng.

● Lưu ý các lỗi cần tránh cho từng phần của bài thi.

● Cùng chuyên gia thực hành và trao đổi câu hỏi từ A-Z.

👉🏻 ĐĂNG KÝ NGAY tại: https://vus.link/IELTS1606

Ngoài ra, để giữ vững niềm đam mê học tập của teen mình trong mùa hè giãn cách 2021 này, VUS còn tổ chức chuỗi hoạt động “ÔN LUYỆN TẠI NHÀ – GIỮ ĐÀ BỨT PHÁ” hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả học viên:

– Hội thảo học trực tuyến: Tiếng Anh cho teen hướng đến giải đáp thắc mắc về tiếng Anh, trao đổi những câu chuyện Anh ngữ

– Chuỗi nội dung MIỄN PHÍ và ĐỘC QUYỀN theo phương pháp video-based learning cho các lứa tuổi từ thiếu nhi, thiếu niên đến Luyện thi IELTS.

– Chương trình “Săn Stickers xinh, đổi quà cực đỉnh”

– Tham gia Minigame “Học nhà siêu cool, hiến kế siêu ngầu” với cơ hội nhận học bổng đến 2 triệu đồng.

Thông tin chi tiết: https://vus.edu.vn/news/vui-hoc-he-soi-dong-cung-chuoi-hoat-dong-mien-phi-tai-vus/

P.V[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *