Đà Nẵng xét nghiệm cho hơn 16.000 người tham gia kì thi tốt nghiệp THPT

TPO – Thí sinh, cán bộ, giáo viên… tham gia các khâu của kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại TP Đà Nẵng sẽ được xét nghiệm SARS-CoV-2.

Ngày 4/7 tới đây, Đà Nẵng sẽ tiến hành xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ thí sinh tham dự kì thi tốt nghiệp THPT, với số lượng khoảng 12.716 người. Cùng với các thí sinh, ngành y tế sẽ lấy mẫu cho lãnh đạo, thư kí, cán bộ coi thi, thanh tra thi, công an, bảo vệ… phục vụ tại các điểm thi.

Ngày 5/7 tiếp tục lấy mẫu cho thanh tra Bộ GD&ĐT, Ban vận chuyển, Ban thư kí, Ban làm phách, Ban chấm thi, thanh tra thi, cán bộ coi thi dự phòng và các nhân viên khác với số lượng hơn 3.400 người.

Đà Nẵng xét nghiệm cho hơn 16.000 người tham gia kì thi tốt nghiệp THPT ảnh 1

Học sinh đến trường được kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu sát khuẩn, mang khẩu trang. Ảnh: Thanh Trần.

Riêng tổ công tác nhận đề, Ban in sao đề gồm 54 người đã được lấy mẫu vào ngày 25/6.

Thành phố đã bố trí 33 điểm lấy mẫu tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật (315 Phan Châu Trinh) và 32 điểm thi trên địa bàn.

Kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021, TP. Đà Nẵng sẽ tổ chức thi từ ngày 6 đến ngày 9/7.

Công bố điểm thi lớp 10 ở Hà Nội

Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2021. Ảnh: Như Ý.
Điểm chuẩn vào lớp 10 Trường chuyên Sư phạm cao nhất là 27, ‘lộ diện’ 7 thủ khoa

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ diễn ra trong tình hình chống dịch COVID-19
TPHCM chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021