Đà Nẵng xét nghiệm tất cả cán bộ, giáo viên các khâu kỳ thi lớp 10

Đà Nẵng xét nghiệm tất cả cán bộ, giáo viên các khâu kỳ thi lớp 10

[ad_1]

Đà Nẵng xét nghiệm tất cả cán bộ, giáo viên các khâu kỳ thi lớp 10 - Ảnh 1.

Xét nghiệm SARS-CoV-2 tất cả cán bộ, giáo viên… tham gia các khâu của kỳ thi lớp 10 tại Đà Nẵng – Ảnh: Đ.C.

Tất cả hơn 3.000 người gồm thanh tra thi, ban vận chuyển, cán bộ coi thi, công an, bảo vệ, phục vụ tất cả các điểm thi, ban thư ký, ban làm phách… kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đã được lấy mẫu xét nghiệm theo hình thức xét mẫu gộp 10.

Việc lấy mẫu và xét nghiệm bằng kỹ thuật Realtime-PCR. Quá trình tổ chức được thực hiện theo từng khung giờ quy định, người tham gia xếp hàng, giãn cách và rời khỏi địa điểm xét nghiệm ngay sau khi đã được lấy mẫu…

Sở Giáo dục – đào tạo Đà Nẵng yêu cầu các cá nhân liên quan phải được lấy mẫu xét nghiệm; cán bộ, giáo viên, nhân viên… không thực hiện lấy mẫu xét nghiệm sẽ không tham gia các khâu của kỳ thi và sẽ bị xử lý theo quy định.

Trước đó, UBND TP Đà Nẵng ban hành kế hoạch xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, thí sinh tham gia các khâu của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021-2022 tại TP Đà Nẵng. Đối tượng được xét nghiệm là cán bộ, giáo viên, nhân viên, thí sinh tham gia các khâu của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT.

Số lượng người được xét nghiệm dự kiến khoảng 16.296 người. Trong đó ban ra đề, in sao đề kỳ thi tuyển sinh lớp 10 là 45 người; thanh tra thi, ban vận chuyển, cán bộ coi thi, công an, bảo vệ, phục vụ tại tất cả các điểm thi, ban thư ký, ban làm phách kỳ thi tuyển sinh lớp 10 khoảng 3.000 người; thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 khoảng 13.251 người.

Thời gian thực hiện lấy mẫu với thí sinh tham gia kỳ thi vào ngày 13-6.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *