Đại học nào có nhiều tỷ phú nhất hiện nay?

Học sinh lớp 12 ở TPHCM đang đứng trước lo lắng khi kỳ thi tốt nghiệp THPT được tổ chức ở đợt 1

TPHCM nên tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 2?

TPO – Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, cùng với những khó khăn do TPHCM thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 10, nhiều chuyên gia giáo dục đề xuất TPHCM nên dời kỳ thi tốt nghiệp THPT từ đợt 1 sang đợt 2 để đảm bảo an toàn chống dịch cũng như thí sinh có tâm lý tốt để làm bài thi.

Các trường ngoài công lập đã công bố điểm chuẩn

Điểm chuẩn các trường THPT Hà Nội ngoài công lập ra sao?

TPO – Ngay sau khi Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn, các trường THPT ngoài công lập, trường chất lượng cao cũng đã công bố mức điểm chuẩn để học sinh có thể cân nhắc, nộp hồ sơ.

Thí sinh chụp ảnh với Cục trưởng Cục quản lý thi- Bộ GD&ĐT Mai Văn Trinh (áo cam ở giữa).

4/4 thí sinh đội tuyển Olympic Tin học Quốc tế năm 2021 đoạt Huy chương Bạc

TPO – Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) cho biết, đơn vị nhận được thông tin từ Singapore về kết quả dự thi Olympic Tin học Quốc tế năm 2021 của đội tuyển quốc gia Việt Nam, cả 4/4 thí sinh tham gia dự thi đều đoạt chương Bạc.

Đột nhập trường THPT DTNT Nghệ An xem sĩ tử khổ luyện vượt vũ môn

TPO – Chỉ còn hơn một tuần nữa, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được tổ chức, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng không khí ôn thi ở trường THPT DTNT tỉnh Nghệ An diễn ra nghiêm túc.

Hà Nội công bố điểm chuẩn các trường THPT chuyên. (ảnh: Như Ý)

Hà Nội công bố điểm chuẩn các trường THPT chuyên

TPO – Trưa 28/6, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn lớp 10 các trường THPT chuyên, chương trình song ngữ tiếng Pháp và chương trình thí điểm song bằng tú tài năm học 2021-2022.

Trao học bổng cho con cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Học bổng trị giá 10.000.000 đồng được trường phổ thông liên cấp Edison trao tặng cho học sinh là con của các cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch, trực tiếp điều trị, chăm sóc bệnh nhân COVID-19 đang và sẽ học tập tại trường, được áp dụng vào học phí năm học 2021-2022.

Hơn 1.200 học sinh lớp 12 ở thị xã Đức Phổ sẽ thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Hơn 1.200 học sinh lớp 12 ở điểm dịch thị xã Đức Phổ sẽ thi tốt nghiệp THPT đợt 2

TPO – “Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã thống nhất với phương án mà Sở đưa ra. Như vậy, 1.265 em học sinh lớp 12 trên địa bàn thị xã Đức Phổ sẽ thi tốt nghiệp THPT vào đợt 2”, ông Nguyễn Ngọc Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi, cho biết.

Thí sinh tham dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020

TPHCM lấy ý kiến phụ huynh học sinh về thời gian tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2021

TPO – Đến 19 giờ tối nay, 28/7, các trường phổ thông chốt ý kiến phụ huynh học sinh lớp 12 về việc chọn thời gian tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Động thái này diễn ra trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tại TPHCM đang diễn biến phức tạp với hàng trăm ca mắc mới mỗi ngày.

BUV tiếp đón Quốc vụ Khanh phụ trách Chính sách thương mại Vương quốc Anh

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã vinh dự tiếp đón Quốc vụ Khanh phụ trách Chính sách thương mại, Bộ Thương mại quốc tế Vương quốc Anh, Ngài Greg Hands và Đại sứ Anh tại Việt Nam, Ngài Gareth Ward, đến thăm và khánh thành khuôn viên học tập mở rộng của BUV Ecopark campus.