Điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM: 24 – 27,5 điểm

Điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM: 24 – 27,5 điểm

[ad_1]

Điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM: 24 – 27,5 điểm - Ảnh 1.

Học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2021 của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) – Ảnh: TRẦN HUỲNH

Theo kết kết quả ưu tiên xét tuyển thẳng vào hệ ĐH chính quy năm 2021 theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM nhà trường vừa công bố tối nay 6-7, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là 27,5 điểm và thấp nhất là 24 điểm.

Trong khi điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển học sinh là thành viên đội tuyển của tỉnh, thành phố tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia hoặc đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố (phương thức 5.1) có mức từ 24 đến 27,13.

Các ngành có điểm chuẩn cao nhất đều là ngành “hot” của trường những năm qua: truyền thông đa phương tiện, quan hệ quốc tế, báo chí, tâm lý học…

Điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM tại đây.

Điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi (phương thức 5.1) tại đây.

Tra cứu danh sách thí sinh đạt điều kiện xét tuyển (tra cứu theo CMND/CCCD) tại https://thpt.hcmussh.edu.vn/

Nhà trường quy định kết quả tuyển sinh chỉ tra cứu trực tuyến, không gửi qua bưu điện.

Thí sinh đạt điều kiện xét tuyển của trường, sẽ được công nhận trúng tuyển khi bổ sung giấy chứng nhận/bằng tốt nghiệp THPT hợp lệ.

Giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học, thí sinh nhận trực tiếp tại trường khi xác nhận nhập học (nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT).

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trước khi làm thủ tục nhập học tại trường. Mỗi thí sinh trúng tuyển có thời gian, địa điểm xác nhận nhập học/nhập học riêng, sẽ được thông báo sau.

Thí sinh trúng tuyển, khi xác nhận nhập học phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021 và không được rút ra với bất kỳ lý do nào (trước khi nộp về Trường, thí sinh nên sao y ra nhiều bản để sử dụng sau này).

Thí sinh trúng tuyển không xác nhận nhập học trong thời gian quy định sẽ bị loại khỏi danh sách trúng tuyển và không được nhập học.

Nhà trường cho biết do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các quy định về mốc thời gian công bố kết quả tuyển sinh/xác nhận nhập học/nhập học của từng phương thức có thể thay đổi (theo quy định của Bộ GD-ĐT và của ĐH Quốc gia TP.HCM).

Thí sinh cần theo dõi thường xuyên các thông báo tuyển sinh mới trên cổng thông tin tuyển sinh của trường để kịp thời cập nhật thông tin và thực hiện đúng thời hạn quy định.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *