Giải đề môn Địa lý

Điêm thi THCS Bàn Cờ nơi có thí sinh nghi mắc COVID-19 hôm qua vẫn tổ chức thi sáng nay

Kết quả xét nghiệm 2 thí sinh nghi mắc COVID-19 ở điểm THPT Lê Quý Đôn và THCS Bàn Cờ

TPO – Sáng ngày 8/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT TPHCM cho biết, trong 5 thí sinh nghi mắc COVID-19 trong ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT ở TPHCM, có hai thí sinh đã cho kết quả âm tính sau khi xét nghiệm PCR.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền tạm dừng thi môn năng khiếu

TPO – Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa có thông báo về việc tạm dừng thi môn năng khiếu báo chí do dịch COVID-19

Tình nguyện viên ở điểm thị tại trường THPT Sơn Động số 1 kịp thời đưa thí sinh Phạm Hải Đăng vào phòng thi

Công an, tình nguyện viên ở Bắc Giang đón một thí sinh đến phòng thi dưới trời mưa tầm tã

TPO – Một thí sinh ở huyện Sơn Động (Bắc Giang) đã được công an, đoàn viên tình nguyện và giáo viên kịp thời đưa đến điểm thi trong cảnh trời mưa tầm tã.

Thi THPT 2021: Gợi ý đáp án môn Sinh học

TPO – Sáng 8/7, các thí sinh đã hoàn tất bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Dưới đây là đề môn thi thành phần Sinh học (mã đề 203, 208, 213 và 222).

Thi THPT 2021: Gợi ý đáp án môn Vật lý

TPO – Sáng 8/7, các thí sinh đã hoàn tất bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (gồm các môn thành phần Vật lý, Hóa học, Sinh học) kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Dưới đây là đề thi môn Vật lý.

Thí sinh phấn khởi sau môn thi Ngữ Văn hôm qua 7/7. Ảnh Mạnh Thắng

CẬP NHẬT THI THPT: Thí sinh thử lửa ngày thứ 2, chi tiết giải đề các môn tổ hợp

TPO – Sáng nay 8/7, thí sinh bước vào ngày thi thứ 2 với các môn thi tổ hợp KHXH hoặc KHTN, thời gian làm bài mỗi tổ hợp là 150 phút. Tiền phong diện tử sẽ cập nhật chi tiết diễn biến buổi thi và hướng dẫn giải đề các môn thi. ẤN F5 để liên tục cập nhật!

Thi THPT 2021: Gợi ý đáp án môn Giáo dục công dân

TPO – Trong hai bài thi tổ hợp, thí sinh thuộc Trung tâm giáo dục Thường xuyên nếu đăng ký bài thi Khoa học Xã hội sẽ không phải làm bài thi môn Giáo dục công dân.

Ảnh minh hoạ.

Đề xuất tăng hạn mức, sửa nhóm học sinh, sinh viên được vay vốn học tập

TPO – Nếu quy định mới được Chính phủ thông qua, học sinh, sinh viên (HS, SV) vay tín dụng học tập sẽ được tối đa 4 triệu đồng/tháng, gần gấp đôi hạn mức hiện hành. Bên cạnh đó, nhóm HS, SV được vay, thời hạn trả nợ gốc và lãi lần đầu cũng được điều chỉnh.

Luyến (phía trước) đưa Dung đi học suốt 3 năm THPT

Xúc động nữ sinh Bắc Giang suốt ba năm đưa bạn đến trường

TPO – Ba năm qua, hình ảnh em Đồng Thị Luyến miệt mài đưa bạn Ngô Thị Lan Dung (bị khuyết tật) đi học khiến thầy cô và học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 6 (huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) cảm phục.