Giải đề môn tiếng Anh thi vào 10 ở Hà Nội

Giải đề môn tiếng Anh thi vào 10 ở Hà Nội

[ad_1]

Thí sinh trao đổi sau giờ thi (ảnh: Như Ý)

Đề thi Ngoại ngữ: Học sinh khá giỏi dễ đạt 9 -10

TPO – Thí sinh, giáo viên nhận định đề thi Ngoại ngữ kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội năm nay khá dễ, có thể kỳ vọng điểm 9-10 đối với học sinh có sức học khá, tốt.

Thí sinh dự thi vào trường THPT chuyên KHTN năm 2020

Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên tổ chức 2 đợt thi

TPO – Nhằm đảm bảo quyền lợi cho những thí sinh thuộc diện F0, F1, F2, trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên và trường THPT chuyên Sư phạm đã quyết định tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 thành 2 đợt. 

Các nhà giáo là Đại biểu Quốc hội khóa XV

Các nhà giáo là Đại biểu Quốc hội khóa XV

TPO – Trong số 499 Đại biểu Quốc hội khóa XV có 25 Đại biểu là nhà giáo hoặc đang công tác trong ngành giáo dục. Trong đó có Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, cô giáo Hà Ánh Phượng, người lọt top 10 giáo viên xuất sắc toàn cầu năm 2020.

TS Lâm Thành Hiển trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TS Lâm Thành Hiển được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng

TPO – Sau một thời gian khuyết hiệu trưởng, nhà đầu tư Trường ĐH Lạc Hồng đã họp và ban hành Quyết định bổ nhiệm, công nhận chức vụ Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với ông Lâm Thành Hiển.

Cô giáo Hà Ánh Phượng

Cô giáo dân tộc Mường trúng cử ĐBQH: Sẽ quan tâm, kiến nghị chất lượng dạy học Tiếng Anh

TPO – Cô Hà Ánh Phượng, giáo viên trường THPT Hương Cần (Phú Thọ) người từng lọt top 10 giáo viên xuất sắc toàn cầu vừa trở thành đại biểu Quốc hội khoá XV.

TPHCM đề nghị trường ngoài công lập không tăng học phí vì dịch bệnh COVID-19

TPHCM đề nghị trường ngoài công lập không tăng học phí

TPO – Ngành giáo dục TPHCM đề nghị các đơn vị ngoài công lập cân nhắc tình hình, cố gắng giữ nguyên mức học phí, các khoản thu khác trong năm học tới, ổn định và không tăng so với năm học 2020-2021 để chia sẻ khó khăn với phụ huynh trước tình hình dịch bệnh COVID-19.

Phòng chống ma túy học đường: Cần làm từ gốc

Phòng chống ma túy học đường: Cần làm từ gốc

Ma túy là một hiểm họa đối với thế hệ tương lai, làm sao để các em học sinh có thể chủ động tránh xa ma túy và làm sao để cổng trường học không còn là chỗ buôn bán các chất ma túy? Điều này cần một giải pháp từ gốc.

Cùng teen chinh phục đường lên đỉnh IELTS và hơn thế nữa

Cùng teen chinh phục đường lên đỉnh IELTS và hơn thế nữa

Với giá trị học thuật cao, IELTS chính là “tấm vé vàng trong làng lên đỉnh” mà ai cũng phải “săn lùng”, đặc biệt là các bạn học sinh cấp II & III, gen Z đang đứng giữa những ngã rẽ cuộc đời. Vậy các bạn đã thật sự biết rõ về những ích lợi mà chứng chỉ quốc tế này mang lại?

Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Chuyên Sư phạm vào 2 đợt

Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Chuyên Sư phạm vào 2 đợt

TPO – Trường THPT Chuyên Sư phạm vừa có thông báo, trường sẽ tổ chức kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 trường thành 2 đợt khác nhau.[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *