Hà Nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT chuyên

TPO – Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố điểm trúng tuyển bổ sung vào các lớp chuyên năm 2021-2022.

Theo thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội, trường THPT Chu Văn An tuyển bổ sung hai lớp là Toán và Ngữ văn với mức điểm mới thấp hơn cũ lần lượt là 1 và 0,2 điểm.

Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và Sơn Tây phải tuyển thêm cho đủ chỉ tiêu ba lớp. Mức chênh điểm chuẩn bổ sung so với đợt 1 của trường Hà Nội – Amsterdam là 0,25 đến 1,35; của trường ở Sơn Tây từ 0,75 đến 2,55.

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ bổ sung ở 4 lớp gồm Tiếng Nga, Toán, Vật lý, Hóa học. Trong đó, lớp Hóa hạ 0,25 điểm (ít nhất) và lớp Tiếng Nga hạ 1,35 điểm (nhiều nhất).

Theo đó điểm trúng tuyển bổ sung vào các lớp chuyên cụ thể như sau:

Hà Nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT chuyên ảnh 1 Hà Nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT chuyên ảnh 2

Điểm chuẩn bổ sung vào lớp 10 chuyên tại Hà Nội (ảnh phải) và điểm chuẩn đợt 1 (ảnh trái)

Thí sinh dự thi vào lớp 10 chuyên tại Hà Nội. Ảnh: Như Ý
Top trường cấp 2 có số học sinh đỗ vào trường THPT chuyên cao nhất Hà Nội

Trường THPT chuyên đầu tiên điều chỉnh điểm trúng tuyển

Hà Nội công bố điểm chuẩn các trường THPT chuyên. (ảnh: Như Ý)
Hà Nội công bố điểm chuẩn các trường THPT chuyên

Đỗ Hợp