Hiệu trưởng bác tin ‘trường chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ Đức Hải’

Hiệu trưởng bác tin ‘trường chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ Đức Hải’

[ad_1]

Hiệu trưởng bác tin trường chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ Đức Hải - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Đức Hải nhờ công an điều tra nhằm bảo vệ uy tín – Ảnh: NVCC

Sáng nay 10-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Vũ Khắc Chương – hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn – cho biết: “Đến nay nhà trường mới miễn nhiệm phó hiệu trưởng Trần Đức Hải (NSƯT Đức Hải – PV). Nhà trường sẽ có những quyết định tiếp theo tùy kết luận của cơ quan điều tra”.

Trong thông cáo nhà trường phát đi hôm qua 9-6 cũng đã nêu rõ: “Sau khi có kết quả của cơ quan điều tra và được báo chí thông tin rõ ràng về việc người viết thông tin trên Facebook cá nhân NSƯT Đức Hải, nhà trường sẽ có hướng xử lý tiếp. Nếu nghệ sĩ Đức Hải vô can, nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác với nghệ sĩ Đức Hải (nếu nghệ sĩ Đức Hải vẫn còn muốn tham gia công tác)”.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, sáng 9-6, Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải sau phát ngôn với lời lẽ thô tục trên Facebook cá nhân của nghệ sĩ này.

Quyết định nêu rõ: xét nhu cầu công tác của trường, nay miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ phó hiệu trưởng theo quy định của nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *