Kiến Guru triển khai học kỳ hè trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Kiến Guru triển khai học kỳ hè trực tuyến hoàn toàn miễn phí

[ad_1]

Bắt đầu từ 14/06/2021 Kiến Guru triển khai “Học kỳ hè trực tuyến 2021” miễn phí dành cho học sinh toàn quốc.

Chương trình tiếp nối thành công của “Học Kỳ Trực Tuyến” năm 2020 với sự tham gia của hơn 400.000 học sinh trên cả nước, cùng mong muốn hỗ trợ mang đến cho các em một lựa chọn học vui và chất lượng trong mùa hè giữa diễn biến phức tạp của dịch Covid. Chương trình năm nay với phiên bản mùa hè mới mẻ, hiện đại và đặc sắc hơn bao gồm 2 nội dung chính là “Hè bứt phá” và “Hè tư duy và ngôn ngữ” phối hợp cùng trung tâm Everest Education.

Kiến Guru triển khai học kỳ hè trực tuyến hoàn toàn miễn phí ảnh 1

“Học kỳ hè trực tuyến 2021” miễn phí dành cho học sinh toàn quốc

Nội dung “Hè bứt phá”: bao gồm các buổi học trực tuyến, giảng dạy các môn theo chương trình của Bộ GD & ĐT, lồng ghép vào đó là các bài học về kỹ năng thế kỷ 21 và Tiếng Anh. Nội dung học trải dài tất cả các cấp lớp, từ lớp 1 đến lớp 12. Nội dung bài học bao gồm các kiến thức mới mà các em sẽ được học trong năm học 2021-2022, được thiết kế cô đọng, súc tích, nhưng cực kỳ dễ hiểu, giúp các em nắm được trọng tâm của từng bài giảng, và tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các em tự tin và sẵn sàng bứt phá trong năm học mới.

Nội dung “Hè tư duy và ngôn ngữ”: bao gồm các buổi học trực tuyến giảng dạy chương trình Toán Singapore, ứng dụng phương pháp giảng dạy của Singapore nổi tiếng thế giới, và chương trình STEAM bằng tiếng Anh đầy thú vị. Nội dung mang tính tương tác cao cho các em tiếp thu một cách dễ dàng, từ đó kích thích các em phát triển cả tư duy logic và trí thông minh ngôn ngữ. Các em vừa được trau dồi thêm kiến thức Khoa học, vừa được tiếp xúc với Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Đây là nội dung Kiến Guru hợp tác cùng trung tâm Everest Education, là đơn vị có hơn 10 năm hợp tác cùng với các trường quốc tế và song ngữ tại Tp.HCM.

“Học kỳ hè trực tuyến 2021” sẽ diễn ra từ ngày 14/6 trên Ứng dụng học tập Kiến Guru, thời lượng mỗi tiết học trung bình từ 20 đến 30 phút, phát sóng LIVE buổi sáng từ 9:00-11:00, buổi chiều từ 14:00-15:45, phát lại lúc 19:00-21:45 các ngày trong tuần. Chương trình dự kiến kéo dài 4 tuần. Lịch học sẽ được công bố hằng tuần cho người dùng trên ứng dụng Kiến Guru và trên Facebook Page của Kiến Guru. Các buổi học sẽ được phát sóng theo lịch livestream cố định, tạo cảm giác vừa học vừa chơi, không bị gò bó, mang đến tâm lý thoải mái giúp các em tiếp thu bài nhanh hơn.

Kiến Guru triển khai học kỳ hè trực tuyến hoàn toàn miễn phí ảnh 2

Các buổi học sẽ được phát sóng theo lịch livestream cố định, tạo cảm giác vừa học vừa chơi, mang đến tâm lý thoải mái giúp các em tiếp thu bài nhanh hơn

Hướng dẫn tham gia “Học Kỳ Hè Trực Tuyến”:

Bước 1: Truy cập https://kienguru.onelink.me/FBST/HocKyHeTrucTuyen để tải miễn phí ứng dụng Kiến Guru trên App Store hoặc Google Play.

Bước 2: Đăng kí tài khoản (email, số điện thoại và lựa chọn khối lớp tương ứng với trình độ hiện tại của học sinh).

Bước 3: Nhấn vào Banner “Học Kỳ Hè Trực Tuyến” để xem lịch học và chọn lớp học.

Kiến Guru triển khai học kỳ hè trực tuyến hoàn toàn miễn phí ảnh 3

3 bước tham gia “Học Kỳ Hè Trực Tuyến 2021”

Lưu ý: Chương trình học và lịch học được thông báo trên các kênh thông tin chính thức của Kiến Guru (Website, Fanpage,…).

P.V[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *