Một thí sinh chuyển nhầm lệ phí xét tuyển từ 90 ngàn đồng thành… 90 triệu đồng

Điểm nhấn giáo dục: Vì sao Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cần Thơ xin nghỉ việc?

TPO – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cần Thơ xin nghỉ việc; Xác định F0, F1 như thế nào để tuyển thẳng vào lớp 10 ở Hà Nội hay 3 cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam lọt top trường ĐH tốt nhất châu Á là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần qua.

Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố lịch thi lớp 10

TPO – Được sự đồng ý của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tiếp tục tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2021 trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19, trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2021 vào các ngày 19 – 20/6.

Vị trạng nguyên nào nổi tiếng với bài toán cân voi của sứ thần Trung Quốc?

TPO – Ông cũng là tác giả bộ sách chuyên về toán học lớn nhất của nước ta thời phong kiến, được giảng dạy trong các nhà trường suốt 4 thế kỷ (từ thế kỷ 15 đến 19).

Thí sinh dự thi vào lớp 10 chuyên năm 2020

Những trường THPT chuyên nào tại Hà Nội tổ chức thi trùng ngày?

TPO – Tính đến hết ngày 5/6, toàn bộ 6 trường THPT chuyên và chất lượng trực thuộc các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã công bố lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 – 2022.

Thi THPT 2021: Bộ GD&ĐT 'siết tay' với Bộ Công an

Thi THPT 2021: Bộ GD&ĐT ‘siết tay’ với Bộ Công an

TPO – Các đơn vị nghiệp vụ, công an các tỉnh, thành phố sẽ tham gia vào tất cả các khâu của kỳ thi tốt nghiệp THPT để đảm bảo an ninh, an toàn cho kỳ thi.

Ông Nguyễn Văn Hiếu được giao nhiệm vụ phụ trách Sở GD&ĐT TPHCM thay ông Lê Hồng Sơn do hết nhiệm kỳ

Sở GD&ĐT TPHCM có người phụ trách mới

TPO – Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM vừa được UBND TPHCM phân công thực hiện nhiệm vụ phụ trách điều hành Sở GD&ĐT thay ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở do hết nhiệm kỳ, cho đến khi có quyết định bổ nhiệm Giám đốc mới theo quy định.

Thí sinh tham gia kỳ thi lớp 10 tại Ninh Thuận

Ninh Thuận: Hơn 850 người tham gia làm nhiệm vụ kỳ thi 10 được xét nghiệm SARS-CoV-2

TPO – Ngày 5/6, tại Ninh Thuận, hơn 6.100 thí sinh đã tham dự kỳ thi lớp 10, năm học 2021- 2022. Hơn 850 cán bộ, giáo viên, nhân viên, lực lượng an ninh tham gia làm nhiệm vụ kỳ thi đã được xét nghiệm SARS-CoV-2, kết quả 100% đều âm tính.

Trường THPT Chuyên Sư phạm giảm số ngày, rút thời gian làm bài thi vào lớp 10

TPO – Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm vừa thông báo lịch thi và điều chỉnh thời gian thi các môn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022. Theo đó, số ngày thi và thời gian làm bài đều được rút ngắn so với kế hoạch trước đây.

Học viện Ngoại giao thông báo tuyển dụng năm 2021

Học viện Ngoại giao thông báo tuyển dụng 28 viên chức, theo hình thức thi tuyển, bao gồm: 24 giảng viên; 03 kế toán viên; 01 kỹ sư tin học. Thông tin chi tiết về chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí việc làm, điều kiện đăng ký dự tuyển, nội dung thi tuyển và các thông tin khác xem trong Thông báo tuyển dụng năm 2021 dưới đây: