Một tỉnh ‘trải thảm’ đón cử nhân Sư phạm giỏi

Một tỉnh ‘trải thảm’ đón cử nhân Sư phạm giỏi

[ad_1]

TPO – Theo thông tin từ Sở GD&ĐT Tuyên Quang, hiện tỉnh có nhu cầu tuyển dụng cử nhân sư phạm loại giỏi, xuất sắc về công tác tại trường THPT chuyên và các trường THPT trọng điểm theo chế độ ưu đãi.

Sở GD&ĐT Tuyên Quang vừa có thư mời sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc thuộc các trường đại học sư phạm trên toàn quốc về địa phương công tác với chế độ ưu đãi.

Ứng viên sẽ được tuyển dụng thông qua phương thức xét tuyển và hưởng chính sách hỗ trợ bằng tiền sau khi được cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng với mức hỗ trợ như sau: Tốt nghiệp thủ khoa, loại giỏi trở lên được hỗ trợ 55 lần mức lương cơ sở; tốt nghiệp loại xuất sắc được hỗ trợ 50 lần mức lương cơ sở; tốt nghiệp loại giỏi được hỗ trợ 45 lần mức lương cơ sở.

Các ứng viên sư phạm cũng phải đạt một trong các tiêu chuẩn. Cụ thể:

Đoạt giải Ba cá nhân trở lên của một trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh; đoạt giải Khuyến khích trở lên của một trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc bằng khen trở lên trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn Khoa học tự nhiên (Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học) và Khoa học xã hội (Ngữ văn, Tiếng Anh) trong thời gian học ở cấp THPT;

Đoạt giải Ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Olympic thuộc một trong các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ GD&ĐT công nhận;

Đoạt giải Ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế trong thời gian học ở cấp THPT hoặc bậc đại học.

Các sinh viên có nhu cầu, có thể liên hệ với Phòng Tổ chức cán bộ của Sở GD-ĐT Tuyên Quang qua số điện thoại 02073.813.687 hoặc 0915.696.234.

Theo đó, hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu 01 kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ); các văn bằng, giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng xét tuyển được cấp thẩm quyền chứng thực; 5 phong bì dán tem, ghi địa chỉ, số điện thoại của người dự tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 5/6/2021 đến hết ngày 4/7/2021. Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức cán bộ Sở GD-ĐT Tuyên Quang (số 314 đường Tân Trào, phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang).

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà
Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Hà Nội công bố kết luận thanh tra vụ cô giáo tố cáo bị trù dập ở Quốc Oai
Hà Nội công bố kết luận thanh tra vụ cô giáo tố cáo bị trù dập ở Quốc Oai

Vì sao Bộ GD&ĐT yêu cầu tạm dừng đánh giá giáo viên, cán bộ quản lý
Vì sao Bộ GD&ĐT yêu cầu tạm dừng đánh giá giáo viên, cán bộ quản lý

Đỗ Hợp[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *