Mua quà tặng sếp cao cấp uy tín tại Phúc Tường Gold

Mua quà tặng sếp cao cấp uy tín tại Phúc Tường Gold

Hãy tặng sếp một món quà độc đáo và ý nghĩa, giúp bạn xây dựng mối quan hệ thân thiết với sếp và thể hiện sự tôn trọng đối với sếp. Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, tết ​​bạn lại đau đầu không biết chọn quà tặng sếp như thế nào cho độc đáo và ý nghĩa, vậy chọn quà tặng sếp cao cấp như thế nào thì bài viết dưới đây gợi ý cho bạn một cách thông minh và sáng suốt nhất cho bạn.

Tìm hiểu ý nghĩa của món quà tặng sếp cao cấp

Quà tặng sếp cao cấp được coi là để tăng thêm tình thân giữa nhân viên và cấp trên, trong quá trình làm việc đôi khi chúng ta mắc sai lầm, chính sếp là người chỉ ra lỗi lầm cho chúng ta. Quà tặng đôi khi là sự tri ân và chân thành đối với sếp, hơn là những hành vi liên quan đến hối lộ, xu nịnh mà điều quan trọng nhất là sự tôn trọng, tình cảm gắn bó giữa nhân viên và sếp. Tặng quà cho sếp còn có thể khiến sếp có thiện cảm với nhân viên hơn, xóa nhòa khoảng cách giữa nhân viên và sếp, giúp mối quan hệ giữa sếp và nhân viên trở nên thân thiết hơn.

Nên tặng quà sếp vào dịp nào? 

Quà sinh nhật sếp 

Sinh nhật là ngày mà một người được sinh ra trên đời, là ngày sếp thêm một tuổi mới. Quà tặng sinh nhật cho sếp chính là tiếng nói, sự chân thành của bạn đối với người sếp đáng kính của mình. Một món quà không chỉ mang ý nghĩa chúc sếp dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn mà còn là cách để nhân viên bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng sự ủng hộ của sếp.

tranh mạ vàng

 

Quà thăng chức

Được sếp thăng chức là sự kiện vui mừng của sếp, là bước tiến lớn trong công việc và sự nghiệp, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui này; là đồng nghiệp, là nhân viên, khi sếp được thăng chức thì nên chúc mừng sếp. Một món quà phù hợp sẽ thể hiện sự chúc mừng, tôn trọng sếp và tạo ấn tượng tốt với sếp.

Quà tặng sếp chuyển công tác 

Thay đổi công việc, luân chuyển sang vị trí mới và vị trí công ty đều là những cơ hội để nói lời tạm biệt với sếp. Vì vậy, hãy tặng quà cho sếp của bạn, đặc biệt là quà tặng sếp nữ trong dịp này như một lời chúc tốt đẹp cho công việc mới của bạn. Tạm biệt những món quà và mong rằng sếp sẽ luôn nhớ đến bạn và những người đồng nghiệp của bạn. Đồng thời cũng là món quà tặng sếp độc đáo, là lời chia tay ý nghĩa lưu giữ những kỉ niệm giữa sếp và nhân viên. 

Quà tặng sếp trong dịp tân gia 

Ngày tân gia là ngày khởi công nhà mới, về nhà mới, sống trong ngôi nhà mới, mọi việc diễn ra tốt đẹp không phải ai cũng mong muốn. Và những món quà ý nghĩa kèm theo những lời chúc tốt đẹp, những món quà dành cho gia chủ là điều không thể thiếu. Bạn nên chú ý lựa chọn quà tặng tân gia phù hợp một cách thông minh, vừa chúc mừng sếp về nhà mới, vừa giúp thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên.

Quà tặng cho sếp khi nghỉ hưu 

Mọi người nghỉ hưu ở độ tuổi thích hợp vào một thời điểm nhất định. Điều này cũng đúng đối với sếp, khi sếp đã quá tuổi công tác và điều hành, sếp nghỉ hưu và làm việc lâu dài, anh ta cam kết cùng quản lý điều hành định hướng cho sự phát triển của công ty. Những dịp như vậy, hãy nhớ đến những người lãnh đạo đã từng dẫn dắt công ty trong quá khứ. Khi về hưu, chúng ta cũng nên chuẩn bị quà cho sếp, bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng của mình đối với sếp khi cùng làm việc.

Quà tặng Sếp trong dịp lễ đầu xuân 

Lễ hội mùa xuân được coi là lễ hội quan trọng nhất trong năm. Sau một năm bận rộn với công việc, hội xuân là dịp để chúng ta tổng kết. Lễ hội mùa xuân còn là dịp để chúc tụng, chúc phúc lẫn nhau, là món quà tri ân đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Món quà Tết ý nghĩa sẽ mang thông điệp Tết ý nghĩa, chỉ cần chúc Tết sếp và gia đình.

quà tặng sếp cao cấp

Quà tặng sếp nhân kỷ niệm ngày cưới

 Đám cưới là thời điểm thích hợp để xây dựng tổ ấm cho riêng mình, là ngày vui trọng đại trong đời người, không riêng gì sếp đâu, ai cũng như nhau. Dịp này rất thích hợp để bạn liên hoan với sếp bằng những món quà. Là món quà thích hợp cho ngày hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày cưới. Sẽ giúp tăng thêm niềm vui cho sếp.

 

Để mua quà tặng sếp cao cấp uy tín tại Hà Nội, hãy đến ngay Phúc Tường Gold theo địa chỉ dưới đây:

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

 

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.