Người dân Hải Phòng ‘kinh hãi’ bức tường chờ sập của trường tiểu học

Người dân Hải Phòng ‘kinh hãi’ bức tường chờ sập của trường tiểu học

[ad_1]

Doanh nghiệp đã di dời toàn bộ trang thiết bị xây dựng nhà máy bột cá đi nơi khác nhưng vẫn chưa trả lại mặt bằng nguyên trạng

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình nói về vụ thi công nhà máy bột cá gần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

TP – “Kiên quyết không cấp phép cho nhà máy bột cá gần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nếu không đảm bảo môi trường”, đó là khẳng định của ông Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Bình với Tiền Phong, liên quan đến dự án đang gây xôn xao dư luận tại Khu Kinh tế Hòn La.

Trung tâm Y tế huyện Sơn Dương, Tuyên Quang

Đầu tư thiết bị y tế tiền tỷ để… đắp chiếu

TP – Trung tâm Y tế huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) được đầu tư máy chụp X-quang nhiều tỷ đồng nhưng hầu như không được sử dụng trong khi từ cuối tháng 11/2020, phim chụp X-quang tại bệnh viện hết, bệnh nhân (kể cả bệnh nhân bảo hiểm y tế) phải bỏ tiền mua ngoài.

Độc giả báo Tiền Phong giúp đỡ cô gái 16 tuổi gặp bệnh hiểm nghèo

Độc giả báo Tiền Phong giúp đỡ cô gái 16 tuổi gặp bệnh hiểm nghèo

Sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm đã phần nào vơi bớt nỗi nhọc nhằn, khổ đau của mẹ con chị Phùng Thị Thúy. Tình thương yêu sẻ chia ấy giúp cô bé 16 tuổi có niềm tin chống chọi với bệnh tật.

Cháu bé 3 tuổi 'mổ' heo đất ủng hộ quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19

Cháu bé 3 tuổi ‘mổ’ heo đất ủng hộ quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19

TPO – Chiều 4/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tiếp nhận 50 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vắc xin COVID-19 của nhóm 9 anh em ở thành phố Sóc Trăng, trong đó cháu bé nhất mới 3 tuổi.

Ngày 31/5, Bắc Giang tổ chức tiêm vắc-xin cho cán bộ, công chức, viên chức có nguy cơ cao.

Vì sao cá nhân, tổ chức không thể tự bỏ tiền mua và tiêm vắc xin COVID-19?

TPO – Luật sư cho rằng, pháp luật quy định, trong tình huống dịch bệnh cấp bách, chỉ nhà nước mới có thể đứng ra mua và tiêm vắc xin; cá nhân, tổ chức không thể tự ý mua và tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Thượng uý Lê Bá Tứ đưa hai cháu nhỏ đến bệnh viện và hiến máu cho các cháu

Nhiều chiến sỹ công an Bắc Giang hiến máu khẩn cấp cho trẻ vùng phong toả

TPO – Do bị cách ly, phong toả, nhiều cháu bé đã không thể đến bệnh viện tuyến trên để truyền máu. Trước tình hình này, các chiến sỹ công an không những đưa các cháu đến bệnh viện mà còn xung phong hiến, tặng máu của mình.  

Mặc dù chưa được cấp đất, chưa được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường nhưng chủ đầu tư đã cho xây dựng nhà máy, bất chấp cơ quan chức năng yêu cầu tạm dừng

Ngang nhiên thi công nhà máy bột cá gần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

TP – Chưa được cơ quan chức năng cấp đất, chưa được phê duyệt Báo cáo tác động môi trường (ĐTM)… nhưng chủ đầu tư đã ngang nhiên thi công nhà máy bột cá nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cả một vùng dân cư rộng lớn, đặc biệt là khu vực mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nơi đón hàng triệu du khách mỗi năm.

Thanh tra Bộ VHTTDL có văn bản về việc xem xét thu hồi danh hiệu nghệ sĩ ưu tú của nghệ sĩ Hoài Linh

Pháp luật quy định thế nào xung quanh đề nghị tước danh hiệu Nghệ sỹ ưu tú của Hoài Linh?

TPO – Theo luật sư, hiện nay nghệ sĩ Hoài Linh chưa bị cơ quan chức năng nào kết luận là có vi phạm trong việc không thực hiện đúng cam kết về việc chuyển số tiền gần 14 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung nên chưa đủ cơ sở để thực hiện hình thức tước danh hiệu nghệ sĩ ưu tú.

'Chúa đảo' Tuần Châu ủng hộ quỹ vắc xin 100 tỷ đồng

‘Chúa đảo’ Tuần Châu ủng hộ quỹ vắc xin 100 tỷ đồng

TPO – Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, Chủ tịch nước quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin phòng COVID-19, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tâp đoàn Tuần Châu, TP Hạ Long (Quảng Ninh) quyết định ủng hộ 100 tỷ đồng.[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *