Nhầm điểm thi, 24 thí sinh được xe công vụ chở đi đúng giờ

Nhầm điểm thi, 24 thí sinh được xe công vụ chở đi đúng giờ

[ad_1]

TPO – Theo phòng GD&ĐT quận Ba Đình, sáng 12/6, có tới 24 thí sinh nhầm điểm thi được lực lượng công an dùng xe công vụ chở tới điểm thi.

Theo phòng GD&ĐT quận Ba Đình, sáng 12/6, có tới 24 thí sinh nhầm điểm thi được lực lượng công an dùng xe công vụ chở tới điểm thi.

Ví dụ, thí sinh có giấy báo thi là Trường THCS Nguyễn Trãi ở đường Giang Văn Minh nhưng lại được gia đình đưa đến điểm thi là THPT Nguyễn Trãi. Sau khi phát hiện nhiều thí sinh bị nhầm điểm thi, lực lượng công an đã dùng xe công vụ chở đến điểm thi kịp thời gian làm bài thi.

Trong buổi thi đầu tiên thi môn Ngữ Văn và tiếng Anh sáng 12/6, trên địa bàn quận Ba Đình có 3.502 thí sinh đăng ký dự thi; trong đó có 10 thí sinh vắng mặt. Ngay chiều cùng ngày, các điểm thi tiếp tục phun khử khuẩn để ngày mai thí sinh tiếp tục dự thi môn Toán, Lịch sử.

Quận Ba Đình năm nay có 7 điểm thi gồm: THPT Phan Đình Phùng; THPT Phạm Hồng Thái; THPT Nguyễn Trãi; THCS Thăng Long; THCS Nguyễn Công Trứ, THCS Nguyễn Trãi, THCS Ba Đình.

Theo báo cáo của Sở GD&ĐT Hà Nội, kết thúc ngày thi đầu tiên, toàn TP có 38 thí sinh liên quan COVID-19 không dự thi. Trong đó có 1 thí sinh là F0; 20 thí sinh thuộc diện F1; 7 thí sinh thuộc diện F2 và 10 thí sinh thuộc vùng phong toả.

Có 269 thí sinh vắng thi; 2 thí sinh bị kỷ luật vì mang điện thoại di động vào phòng thi; 17 cán bộ, giáo viên làm thi vắng mặt vì bị ốm hoặc bị cách ly.

Thí sinh trao đổi môn tiếng Anh tại điểm thi Trường THPT Trần Phú sang 12/6. Ảnh: Như Ý
Giải đề môn tiếng Anh thi vào 10 ở Hà Nội

Giải đề môn Ngữ Văn thi vào 10 ở Hà Nội
Giải đề môn Ngữ Văn thi vào 10 ở Hà Nội

Hà Linh[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *