Những gợi ý quà tặng hội nghị cao cấp

Những gợi ý quà tặng hội nghị cao cấp

Bạn đang món muốn chọn được món quà tặng hội nghị khách hàng phù hợp và ưng ý nhất sao cho đáp ứng được mục đích tặng quà và tối ưu chi phí quà tặng cho công ty của bạn. Đây là vấn đề mà nhiều công ty, doanh nghiệp mới thành lập gặp phải; đặc biệt là lúc tổ chức, hội nghị hội thảo giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Hãy tham khảo một vài sản phẩm hội nghị của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất. 

Những gợi ý quà tặng hội nghị cao cấp

Vì sao quà tặng hội nghị quan trọng?

Việc bạn tặng quà hội nghị cho khách hàng sẽ khiến họ cảm thấy hài lòng và được chăm sóc, tôn trọng; từ đó việc hợp tác hay gắn bó sử dụng sản phẩm công ty bạn trở lên lâu bền hơn. Từ đó, họ sẽ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tốt của bạn đến nhiều người khác; điều này chẳng thua kém gì cho một chiến dịch marketing hoàn hảo cả. Đồng thời, để hoàn hảo hơn nữa thì món quà tặng hội nghị nên mang hình ảnh, dấu ấn của công ty như in tên, in logo lên quà tặng; điều này giúp khách hàng nhớ và tăng việc nhận diện thương hiệu. 

Gợi ý quà tặng cao cấp cho hội nghị

Chậu hoa lan dát vàng:

Đây là loài hoa biểu trưng của vẻ đẹp thanh tao, quyền quý; là nữ hoàng của hoa . Chính vì vậy, chậu hoa lan độc đáo mạ vàng rất được nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn làm quà tặng. 

Cây hoa Lan Hồ Điệp mạ vàng 24k

+ Bút ký lá vàng:

Bút là biểu trưng cho tri tuệ, là vật dụng cần thiết trong việc hợp tác; ký kết hợp đồng, làm ăn kinh doanh… Đây là món quà ngoài giao hoàn hảo. 

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Tranh ngựa mã đáo thành công:

Ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, nhất quán, mạnh mẽ và  trung thành. Trong phong thủy, ngựa biểu tượng cho sự thành công, “mã đáo thành công”, may mắn và giúp gia tăng tiền tài và thăng tiến.Bức tranh mạ vàng mã đáo thành công là món quà đối ngoại hoàn toàn nhất. Và mang đầy ý nghĩa phong thủy tốt đẹp gửi đến người nhận thay cho lời cảm ơn, sự trân trọng, và chúc mừng họ. 

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

+ Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng :

Hình ảnh mô hình thuyền buồm buồm mạ vàng được thiết kế tinh xảo và chế tác hoàn hảo. Hình ảnh cánh buồm căng gió tiến về phía trước biểu đạt thành công, thuận lợi, thuận buồm xuôi gió… Bức tranh là món quà ngoại giao hoàn hảo tặng đối tác, khách hàng… 

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Tranh cá chép hoa sen:

“Cá chép” và “Hoa sen” vốn là  hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống người dân Việt Nam. Cá chép là biểu tượng cao quý; được ví trong điển tích “cá chép hóa rồng”; là sự kiên trì và bền bỉ. Còn Hoa sen được xem là  biểu tượng sự tinh khôi, thuần khiết. Tranh cá chép hoa sen mạ vàng sẽ Là món quà tặng hội nghị khách hàng hoàn hảo; là biểu tượng nét văn hóa độc đáo của người Việt; đây sẽ là món quà hội nghị hoàn hảo cho khách nước ngoài. 

Địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng đối tác cao cấp và có uy tín:

Phúc Tường Gold từ lâu đã là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp  trên thị trường quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Phúc Tường Gold chuyên cung cấp, tư vấn và thiết kế quà tặng theo yêu cầu của doanh nghiệp; các sản phẩm quà tặng cao cấp. Quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng hội nghị khách hàng doanh nghiệp.  Tổ chức và cá nhân có nhu cầu mua quà tặng hội nghị.  liên hệ với chúng tôi 078.707,2222

Phúc Tường Gold rất tự hào khi các sản phẩm làm từ vàng 24k hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng.. Về vật chất lẫn tinh thần, nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của Phúc Tường Gold là quà tặng hoàn hảo nhất.

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.