Những món quà tặng doanh nghiệp hot nhất hiện nay

Những món quà tặng doanh nghiệp hot nhất hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp là những vật phẩm có giá trị vật chất và tinh thần mà công ty bạn gửi đến khách hàng, đối tác hoặc nhân viên tại một sự kiện, chương trình cụ thể. Những món quà này mang thông tin, thông điệp về sự tôn trọng, tin tưởng, uy tín, thậm chí là thương hiệu của công ty bạn đến với người nhận.

Những món quà tặng doanh nghiệp hot nhất hiện nay

  1. Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp 

Mọi món quà của doanh nghiệp / công ty đều có mục đích và ý nghĩa riêng. Tri ân khách hàng luôn là mục đích và ý nghĩa hàng đầu khi tổ chức chương trình quà tặng cho khách hàng. Món quà thay cho những mỹ từ mà công ty muốn gửi gắm đến những khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Không chỉ vậy, đó còn là lời cảm ơn đến khách hàng,  những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp. Hằng năm, nhiều công ty thường tổ chức rất nhiều sự kiện hoặc hoạt động nhằm tri ân khách hàng. Ví dụ như trong các dịp lễ, tết, đầu năm, cuối năm, ngày kỷ niệm thành lập công ty hay ngày khai trương … Tùy theo nội dung của sự kiện đó mà lựa chọn quà tặng doanh nghiệp  sao cho phù hợp để tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như các đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển dài …

 Góp phần  gắn kết, xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa công ty và người nhận. Việc tặng cũng thể hiện sự quan tâm, lo lắng và tôn trọng đối với người nhận và cho người nhận thấy rằng người đó rất quan trọng và là một phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp.. Một món quà ý nghĩa, thiết thực còn có tác dụng tạo dựng, củng cố, phát triển và củng cố lòng tin của đối phương. Việc sử dụng quà tặng là cách rút ngắn con đường đến trái tim của khách hàng, đối tác và nhân viên và tăng cường tình đoàn kết.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty :Trong mọi trường hợp, hoàn cảnh, quà tặng khuyến mãi phải luôn phát huy được mục đích và công dụng. Và một trong những công dụng đó là xây dựng thương hiệu. Để tăng tính độc đáo, phát triển  hình ảnh công ty hoặc ghi dấu ấn trong tiềm thức của người nhận, quà tặng doanh nghiệp thường được in logo công ty, slogan, tên thương mại hoặc các yếu tố khác. Thông điệp bạn muốn truyền tải trong sản phẩm quà tặng. Một món quà tặng doanh nghiệp dù hữu ích hay hợp lý đến đâu nhưng với sự tỉ mỉ, công phu và tận tâm của công ty gửi gắm trong từng sản phẩm quà tặng, dù cố ý hay vô tình, nó vẫn giúp ghi điểm hoặc tạo điểm nhấn trong lòng đối tác. Và họ sẽ có ấn tượng sâu sắc hay còn gọi là cách quảng bá hình ảnh thương hiệu cực kỳ hiệu quả!

  1. Những món quà tặng doanh nghiệp hot nhất hiện nay

Tranh phong thủy dát vàng thuyền buồm – thuyền buồm cao cấp

Thuyền buồm từ xưa đã là một trong những phương tiện di chuyển đường thủy phổ biến. Hình ảnh cánh buồm căng tràn sức sống đại diện cho điều kiện thuận lợi, thúc đầy làm ăn thành công, tài lộc, may mắn. Cánh buồm nhờ gió mà tiến về phía trước cũng tượng trưng cho thành công ngay trước mắt, không có gì cản nổi. Chính vì vậy, thuyền buồm mạ vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh mạ vàng phong thủy mã đáo thành công 

Tranh mã đáo thành công tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thành công trên con đường làm ăn kinh doanh, buôn bán. 

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Quà tặng cắm bút để bàn

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Bút lá vàng độc đáo

Bút ký là vật dụng ghi chép mà nhiều người mang theo bên mình. Bên cạnh công dụng ghi chép, bút ký sang trọng còn là cách để nhiều người thể hiện đẳng cấp, cái tôi riêng biệt của mỗi người. 

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Tranh mạ vàng, dát vàng cao cấp

Tranh mạ vàng trong thời gian gần đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng thân thiết. Món quà toát lên vẻ sang trọng, độc đáo cũng như thể hiện thành ý của doanh nghiệp đối với khách hàng. 

Tranh mạ vàng cho doanh nghiệp - Mẫu thiết kế cho VietcomBank

  1. Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp uy tín

Mua quà tặng doanh nghiệp không khó bởi hiện tại có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng từ bình dân đến sang trọng. Riêng với phân khúc quà tặng mạ vàng, doanh nghiệp nên tìm hiểu mua quà từ những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những sản phẩm mạ vàng rất dễ bị làm giả và người mua đôi khi cũng không phân biệt được. 

Phúc Tường Gold là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp mạ vàng sang trọng và đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *