Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng

Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng

[ad_1]

Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 6 bị ba người khác đánh, đấm liên tục và quay clip tung lên mạng – Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 3 phút 53 giây ghi lại hình ảnh ba em gái trạc tuổi nhau nắm tóc, liên tiếp đấm, đá, tát vô mặt một em gái khác. Trong khi đó, một em gái nữa vô tư cầm điện thoại ghi lại cảnh này, miệng liên tục hô “đập nữa đi”.

Đoạn clip này sau đó được tung lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Bé gái bị đánh hội đồng được xác định là em T.T.A.T., học sinh lớp 6, Trường THCS Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ. Còn “hung thủ” là một số em đã và đang học cùng trường với nạn nhân.

Theo cô Vinh, thời điểm xảy ra vụ việc đang trong giai đoạn nghỉ hè nên phòng chỉ đạo Trường THCS Thừa Đức phối hợp công an xã và công an huyện xác minh, xử lý.

“Hiện đã hết năm học, trường học đóng cửa nghỉ hè. Tuy nhiên phòng vẫn nắm bắt, theo dõi vụ việc nhằm phối hợp gia đình có hướng răn đe, giáo dục các em, tránh để vụ việc tương tự xảy ra” – cô Vinh cho biết.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào ngày 2-6. Sau khi được gia đình, người thân chăm sóc, an ủi, tinh thần của em T. đã ổn định. Nguyên nhân được cho là giữa các em xảy ra mâu thuẫn trong lúc học trên trường.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *