Sát ‘giờ G’ bất ngờ bị giãn cách, phải dừng thi tốt nghiệp THPT

Sát ‘giờ G’ bất ngờ bị giãn cách, phải dừng thi tốt nghiệp THPT

[ad_1]

Sát giờ G bất ngờ bị giãn cách, phải dừng thi tốt nghiệp THPT - Ảnh 1.

Trường THPT Tịnh Biên chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 nhưng bất ngờ bị giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 – Ảnh: BỬU ĐẤU

Đồng thời, thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 15 đối với toàn bộ các xã: An Nông, An Phú, Nhơn Hưng và thị trấn Nhà Bàng (trừ khu vực chợ), kể từ 0h ngày 6-7 đến 17h ngày 13-7.

Bà Trần Thị Ngọc Diễm – giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh An Giang – cho biết sở đã có báo cáo gửi Bộ GD-ĐT và Ban chỉ đạo cấp tỉnh về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Theo đó, toàn tỉnh có 4.841 thí sinh không tham gia thi đợt 1 để chuyển sang thi đợt 2. Lý do là có 4 huyện: An Phú, Châu Phú, Tịnh Biên và TP Châu Đốc đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 và một số nơi theo chỉ thị 16 của Chính phủ.

Cụ thể, toàn bộ 4.731 thí sinh thuộc 4 địa phương gồm: huyện An Phú 988 thí sinh; TP Châu Đốc có 1.465 thí sinh; huyện Châu Phú có 1.573 thí sinh và huyện Tịnh Biên có 705 thí sinh phải thi đợt 2.

Ngoài ra, còn có 110 thí sinh thuộc các trường hợp áp dụng chỉ thị 15 và trường hợp là F2 ở các huyện: Chợ Mới; Phú Tân; TP Long Xuyên; An Phú và huyện Châu Thành.

Sở GD-ĐT tỉnh An Giang đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục khẩn trương thông báo cho thí sinh và phụ huynh biết rõ, động viên tinh thần các em để an tâm tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 2 theo lịch của bộ.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *