Sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp từ khu cách ly tập trung

Sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp từ khu cách ly tập trung

[ad_1]

Sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp từ khu cách ly tập trung - Ảnh 1.

Hai sinh viên và giảng viên hướng dẫn của đề tài trong buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp trực tuyến – Ảnh chụp màn hình

Sáng nay 11-7, khoa công nghệ thông tin, Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp trực tuyến đặc biệt cho hai sinh viên Nguyễn Hữu Vinh và Trần Trung Thọ – sinh viên khoá 2017, khoa công nghệ thông tin.

Trong đó sinh viên Nguyễn Hữu Vinh đang ở trung khu cách ly trung tại Ký túc xá Trường ĐH Sài Gòn (do là F1 của ca F0 tại Ký túc xá 135B Trần Hưng Đạo). Đề tài của nhóm sinh viên này có tên “Hệ thống bảo vệ sức khoẻ trẻ em” do TS Nguyễn Thị Minh Tuyền hướng dẫn.

Theo đánh giá của hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp về đề tài này, mặc dù gặp một số khó khăn trong việc thực hiện, nhưng các sinh viên đã hoàn thành tốt đề tài, sản phẩm của đề tài có ý nghĩa và tiềm năng ứng dụng thực tế.

TS Nguyễn Thị Minh Tuyền cho biết thêm: “Việc phải đi cách ly là việc bất ngờ đối với Hữu Vinh, ngay trước thời điểm chuẩn bị nộp báo cáo chuẩn bị bảo vệ. Tuy nhiên, em cũng đã cố gắng nhiều để liên lạc và phản biện với giảng viên phản biện từ khu cách ly.

Trong thời gian cách ly, nhóm vẫn tiếp tục làm việc qua zoom với giáo viên hướng dẫn để chuẩn bị cho quá trình bảo vệ. Lo lắng duy nhất của Vinh khi bảo vệ trực tuyến hay phản biện là em được gọi đi đo nhiệt độ hay lấy mẫu theo yêu cầu của khu cách ly. May mắn nhóm đã hoàn thành suôn sẻ việc bảo vệ trước hội đồng của mình”.

Theo ThS Văn Chí Nam – phó trưởng khoa công nghệ thông tin – đây là đợt bảo vệ đề tài tốt nghiệp chính của sinh viên khoa, khoảng 120 đề tài với hơn 350 sinh viên.

Các buổi bảo vệ đề tài tốt nghiệp được thực hiện thông qua hệ thống trực tuyến để tất cả sinh viên, giảng viên hay những người quan tâm… có thể theo dõi, trao đổi với các thành viên của hội đồng và các tác giả của các đề tài.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *