Sinh viên trường ĐH Ngoại thương tiếp tục học trực tuyến đến hết 30/6

Sinh viên trường ĐH Ngoại thương tiếp tục học trực tuyến đến hết 30/6

[ad_1]

TPO – Trường Đại học Ngoại thương vừa thông báo kế hoạch học tập của sinh viên, học viên từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6. 

Theo đó, sinh viên, học viên các loại hình/bậc đào tạo tại trụ sở chính Hà Nội và cơ sở Quảng Ninh tiếp tục học không từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6.

Toàn bộ các lớp học phần tín chỉ của giai đoạn 2, học kỳ II năm học 2020 – 2021 của hệ đại học chính quy tiếp tục giảng dạy trực tuyến trong thời gian từ 1/6 đến hết 30/6 theo thời khóa biểu đã quy định.

Về việc thi kết thúc học phần của các lớp học phần tín chỉ, nhà trường sẽ thông báo cụ thể tới sinh viên về lịch thi và hình thức thi trong thời gian sớm nhất.

Hình thức và tiến độ học tập của sinh viên chính quy, học viên của các loại hình/bậc đào tạo khác tại cơ sở II tại TPHCM sẽ thực hiện theo thông báo cụ thể của Cơ sở II căn cứ trên diễn biến dịch tại địa phương.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, từ ngày 4/5, sinh viên của trường Đại học Ngoại thương tại cơ sở chính và cơ sở Quảng Ninh đã chuyển sang học trực tuyến.

Đến nay, do dịch bệnh vẫn có diễn biến phức tạp nên trường tiếp tục ban hành văn bản gia hạn thời gian học trực tuyến đến ngày 30/6.

Nghiêm Huê[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *