Sóng của Nhà thơ Xuân Quỳnh vào đề thi

Đo thân nhiệt cho thí sinh trước khi vào điểm thi ở tỉnh Bắc Giang

KHẨN: Bắc Giang dừng một điểm thi vì có thí sinh nghi mắc COVID-19

TPO – Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh Bắc Giang quyết định điều chỉnh không tổ chức điểm thi tại Trường THPT Lạng Giang số 3 vào các ngày 7 và 8/7 vì một thí sinh test nhanh dương tính với COVID – 19.

Học trò ngày xưa sẽ bị phạt thế nào khi mang tài liệu vào phòng thi?

TPO – Sĩ tử thời xưa chỉ có con đường chủ yếu để tiến thân là qua thi cử. Những người có “tì vết” về đường học hành thi cử thì đường tiến thân coi như khép lại.

Thí sinh F Đà Nẵng đi xe cứu thương, trùm kín bảo hộ tới trường thi

TPO – Sáng nay (7/7), 41 thí sinh thuộc diện F tại Đà Nẵng đã bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 1 cùng với thí sinh trên cả nước.

Trường hợp nào thí sinh bị trừ điểm bài thi, đình chỉ thi? (ảnh: Như Ý)

Thi THPT 2021: Trường hợp nào sẽ bị trừ điểm, đình chỉ thi?

TPO – Ngày mai (7/7), thí sinh bắt đầu bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Quy chế thi quy định, thí sinh vi phạm kỷ luật sẽ tuỳ mức độ để cảnh cáo, trừ điểm thi tới đình chỉ thi.

Có gì lạ tại điểm thi 'đặc biệt' cán bộ, giáo viên nhiều hơn thí sinh

Có gì lạ tại điểm thi ‘đặc biệt’ cán bộ, giáo viên nhiều hơn thí sinh

TPO – Điểm thi chỉ có 41 thí sinh nhưng bố trí lực lượng làm công tác thi lên tới 59 người. Cán bộ coi phòng thi thí sinh F1 sẽ về cách ly tại nhà ngay sau mỗi buổi thi

Bộ GD&ĐT đồng ý để thí sinh F1, F2 dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1

TPO – Bộ GD&ĐT đồng ý với đề nghị của địa phương về việc tổ chức thi cho các thí sinh thuộc diện F1, F2 vào các ngày 7-8/7 nếu đáp ứng đủ các điều kiện.

Thí sinh xem sơ đồ phòng thi tại điểm thi Trường THCS Khương Đình, Hà Nội ngày 6/7Ảnh: Như Ý

Thi tốt nghiệp THPT: Giảm độ khó

TP – Hôm nay, gần 1 triệu thí sinh cả nước bước vào ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021 tại 63 hội đồng thi.

CLIP: Thí sinh Hà Nội chia sẻ gì trước khi thi tốt nghiệp THPT

TPO – Chiều 6/7, thí sinh trên địa bàn thủ đô đã đến trường làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2021, nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi. Công tác kiểm tra y tế được thực hiện rất chặt chẽ để phòng chống sự lây lan dịch bệnh.

Có 6 thí sinh ở TP. HCM sẽ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT tại Quảng Ngãi.

Hơn 1.300 thí sinh ở Quảng Ngãi sẽ thi tốt nghiệp THPT đợt 2

TPO – Có 6 thí sinh ở TP.HCM đăng ký thi tốt nghiệp THPT tại Quảng Ngãi. Hơn 1.300 thí sinh phải thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vì liên quan đến dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.