Thêm 161 thí sinh trúng tuyển vào trường đại học Y dược

Thêm 161 thí sinh trúng tuyển vào trường đại học Y dược

[ad_1]

TPO – Trường đại học Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đối với các phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng; xét tuyển thẳng theo quy định của Đại học quốc gia Hà Nội; có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Theo đó, 19 thí sinh trúng tuyển có điều kiện thuộc diện ưu tiên xét tuyển của Bộ GD&ĐT; 49 thí sinh là học sinh trường THPT chuyên Đại học Quốc gia Hà Nội và các Trường THPT chuyên trên phạm vi toàn quốc, có hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại tốt thuộc các đối tượng theo đề án tuyển sinh năm 2021 của trường Đại học Y dược; 93 thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Trước đó, đầu tháng 7 vừa qua, 43 thí sinh đã trúng tuyển diện xét tuyển thẳng của Bộ GD&ĐT đã công bố trên website của trường Đại học Y dược. Đây là những thí sinh đáp ứng một trong các điều kiện: trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế có môn thi/đề tài dự thi phù hợp với ngành xét tuyển. Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học. Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba cuộc thi Khoa học Kỹ thuật quốc gia với các đề tài thuộc lĩnh vực Y sinh hoặc lĩnh vực gần với ngành xét tuyển.

Như vậy đã có 205 thí sinh trúng tuyển vào trường Đại học Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong khi đó, chỉ tiêu năm 2021 của trường là 500.

Đối với các thí sinh đã trúng tuyển bằng các phương thức trên, thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến trong khoảng thời gian từ 7 giờ ngày 7/8 đến trước 17h00 ngày 22/8 (Riêng đối với thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT; thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng bằng điểm học bạ theo quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội trong đề án tuyển sinh năm 2021 của rường Đại học Y Dược, thí sinh cần phải đạt điểm của tổ hợp xét tuyển lớn hơn hoặc bằng ngưỡng đảm bảo của khối ngành sức khỏe. Nhà trường sẽ thông báo thời gian xác nhận nhập học sau thời điểm Bộ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đối với khối ngành sức khỏe).

Nộp bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải, bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trước 17h00 ngày 22/8/2021. Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Trong thời gian giãn cách xã hội theo quy định của Chỉ thị 16, nhà trường khuyến cáo các thí sinh nộp theo đường chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, Trường Đại học Y Dược sẽ gửi “Giấy báo trúng tuyển đại học chính quy năm 2021” qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) và cập nhật thông tin thí sinh vào cơ sở dữ liệu trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (thí sinh đã xác nhận nhập học sẽ chuyển từ trạng thái xét tuyển sang nhập học và không còn quyền xét tuyển theo kết quả thi THPT).

Nghiêm Huê[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *