Thêm một trường THPT công bố điểm trúng tuyển lớp 10

TPO – Trường THPT Khoa học Giáo dục, trường Đại học Khoa học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa  thông báo điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 – 2022 cho thí sinh dự thi.

Căn cứ kết quả tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 – 2022, Hội đồng tuyển sinh Trường THPT Khoa học Giáo dục cho biết điểm trúng tuyển là 200 điểm/300 điểm.

Thí sinh trúng tuyển khai thông tin và xác nhận nhập học trự tuyến.

Sau khi hoàn tất , thí sinh đến trường nhập học từ thứ Hai ngày 28/6 – 30/6 (từ 8h00 đến 17h00) tại trường THPT Khoa học Giáo dục.

Đến 17h00 ngày 30/6, nếu thí sinh không làm thủ tục nhập học sẽ không được bảo lưu kết quả trúng tuyển.

Năm 2021 – 2022, Trường THPT Khoa học Giáo dục có 450 chỉ tiêu với gần 2.000 thí sinh dự thi, tỷ lệ chọi vào trường khoảng 1/4,5.

Cũng giống các trường THPT trực thuộc một số trường ĐH đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội, để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID- 19, Trường THPT Khoa học Giáo dục chia làm 2 đợt thi; trong đó đợt 1 dành cho thí sinh học tại các trường THCS trên địa bàn Hà Nội, không thuộc diện F0, F1, F2 và không thuộc khu vực phong tỏa, giãn cách do dịch; đợt 2, tổ chức cho thí sinh học tại các trường THCS thuộc các tỉnh/TP ngoài Hà Nội và thí sinh Hà Nội chưa tham gia thi đợt 1.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ diễn ra trong tình hình chống dịch COVID-19
TPHCM chính thức công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Trịnh Phương Nam, thủ khoa môn Hóa học,Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên với số điểm 28.
Một lớp học có 2 thủ khoa trường THPT chuyên

Trường đại học đầu tiên của Hà Nội cho phép sinh viên quay lại trường

Tân Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội
Bổ nhiệm Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau làm Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội