Thí sinh F Đà Nẵng đi xe cứu thương, trùm kín bảo hộ tới trường thi

Kiểm tra thân nhiệt thí sinh. Ảnh: H.C

CẬP NHẬT THI THPT: Gần 1 triệu thí sinh thi Văn, có em ăn xôi gấc suốt 3 ngày

TPO – Ngày 7/7, gần 1 triệu thí sinh trên toàn quốc dự thi môn Ngữ văn và Toán; nhiều học sinh, phụ huynh cho biết, họ hồi hộp, căng thẳng về đề thi, về dịch bệnh.

Trường hợp nào thí sinh bị trừ điểm bài thi, đình chỉ thi? (ảnh: Như Ý)

Thi THPT 2021: Trường hợp nào sẽ bị trừ điểm, đình chỉ thi?

TPO – Ngày mai (7/7), thí sinh bắt đầu bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Quy chế thi quy định, thí sinh vi phạm kỷ luật sẽ tuỳ mức độ để cảnh cáo, trừ điểm thi tới đình chỉ thi.

Bộ GD&ĐT đồng ý để thí sinh F1, F2 dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1

TPO – Bộ GD&ĐT đồng ý với đề nghị của địa phương về việc tổ chức thi cho các thí sinh thuộc diện F1, F2 vào các ngày 7-8/7 nếu đáp ứng đủ các điều kiện.

Có 6 thí sinh ở TP. HCM sẽ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT tại Quảng Ngãi.

Hơn 1.300 thí sinh ở Quảng Ngãi sẽ thi tốt nghiệp THPT đợt 2

TPO – Có 6 thí sinh ở TP.HCM đăng ký thi tốt nghiệp THPT tại Quảng Ngãi. Hơn 1.300 thí sinh phải thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vì liên quan đến dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Test nhanh thí sinh F2 trước khi vào phòng làm thủ tục thi

TPO – Trước khi làm thủ tục, đính chính sai sót, nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi, các thí sinh thuộc diện F2 và khu vực phong tỏa đã được test nhanh COVID-19. Tất cả các thí sinh đều có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Cả nước có 11.551 thí sinh liên quan COVID-19 thi đợt 2.

11.551 thí sinh liên quan COVID-19 thi đợt 2, Bình Định đứng đầu

TPO – Theo tổng hợp của Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT tính đến chiều ngày 5/7/2021, tổng số thí sinh dự kiến thi đợt 2 do ảnh hưởng bởi COVID-19 là: 11.551 thí sinh tại 39 tỉnh, thành phố.

Bao giờ hết hạn nộp hồ sơ trúng tuyển bổ sung lớp 10 ở Hà Nội?

TPO – Sở GD&ĐT Hà Nội quy định, học sinh đủ điều kiện trúng tuyển bổ sung nộp hồ sơ trực tiếp tại trường từ ngày 10/7 đến hết ngày 12/7.

Hà Nội: Toàn bộ học sinh lớp 12 ở thôn Kênh Đào, Mỹ Đức thi tốt nghiệp đợt 2

TPO – 5 trường hợp tại thôn Kênh Đào, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức dương tính với virus SARS-CoV-2, đồng nghĩa với việc toàn bộ thí sinh lớp 12 đang trú tại đây sẽ tham gia thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Thí sinh được lấy mẫu xét nghiệm ngày 3/7

TPHCM sẵn sàng cho kỳ thi đặc biệt

TP – Ngày 5/7, Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại 155 điểm thi. Phương án thi an toàn được hoàn chỉnh ngay trong ngày để thông báo đến phụ huynh, thí sinh, tạo thuận lợi cho các em đến làm thủ tục dự thi ngày 6/7.