THPT Phan Châu Trinh cao nhất tới 54,75 điểm

THPT Phan Châu Trinh cao nhất tới 54,75 điểm

[ad_1]

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ sở mầm non Sao Việt đã đóng cửa, khoá ngoài - Ảnh: Hoàng Long

Xôn xao clip trẻ mầm non bị bạo hành, nhét giẻ vào miệng

TPO – Ngay sau khi có thông tin về vụ việc có dấu hiệu bạo hành trẻ mầm non xảy ra trên địa bàn, Chính quyền và Công an phường Tiền Phong (thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã triệu tập những người liên quan để điều tra, làm rõ sự việc.

21 thí sinh Hà Nội liên quan COVID-19 được tuyển thẳng vào lớp 10?

21 thí sinh Hà Nội liên quan COVID-19 được tuyển thẳng vào lớp 10?

TPO – Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có quyết định công nhận 21 học sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng vào lớp 10 THPT với những em liên quan đến COVID-19.

Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế vừa có văn bản yêu cầu các phòng GD&ĐT chấn chỉnh tình trạng chậm giao trả học bạ cho học sinh học xong THCS xảy ra ở một số trường học

‘Câu giờ’ trả học bạ cho học sinh lớp 9, Sở Giáo dục lập tức phản ứng

TPO – Việc “câu giờ”, chậm giao trả hồ sơ học bạ cho học sinh lớp 9 xảy ra tại một số trường THCS trên địa bàn TT-Huế, do tác động của tình trạng môi giới, cạnh tranh tuyển sinh thiếu lành mạnh giữa một vài cơ sở giáo dục, đào tạo sau khi các trường lần đầu tiên được giao trách nhiệm trực tiếp trả học bạ cho học sinh.  

Đại học nào có nhiều tỷ phú nhất hiện nay?

Đại học nào có nhiều tỷ phú nhất hiện nay?

TPO – Dựa trên danh sách 2.755 tỷ phú năm 2021, Forbes đã tìm ra 10 trường đại học có nhiều cựu sinh viên sở hữu tài sản tỷ USD nhất, trong đó 9/10 đại học đến từ Mỹ.

Các trường ngoài công lập đã công bố điểm chuẩn

Điểm chuẩn các trường THPT Hà Nội ngoài công lập ra sao?

TPO – Ngay sau khi Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn, các trường THPT ngoài công lập, trường chất lượng cao cũng đã công bố mức điểm chuẩn để học sinh có thể cân nhắc, nộp hồ sơ.

Thí sinh chụp ảnh với Cục trưởng Cục quản lý thi- Bộ GD&ĐT Mai Văn Trinh (áo cam ở giữa).

4/4 thí sinh đội tuyển Olympic Tin học Quốc tế năm 2021 đoạt Huy chương Bạc

TPO – Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) cho biết, đơn vị nhận được thông tin từ Singapore về kết quả dự thi Olympic Tin học Quốc tế năm 2021 của đội tuyển quốc gia Việt Nam, cả 4/4 thí sinh tham gia dự thi đều đoạt chương Bạc.

Hà Nội công bố điểm chuẩn lớp 10 THPT công lập, trường Chu Văn An cao nhất 53,3 điểm

Hà Nội công bố điểm chuẩn lớp 10 THPT công lập, trường Chu Văn An cao nhất 53,3 điểm

TPO – Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT công lập Hà Nội năm 2021-2022. Trong đó, cao nhất là hệ không chuyên của trường THPT Chu Văn An với 53,3 điểm.

Trao học bổng cho con cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Trao học bổng cho con cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Học bổng trị giá 10.000.000 đồng được trường phổ thông liên cấp Edison trao tặng cho học sinh là con của các cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch, trực tiếp điều trị, chăm sóc bệnh nhân COVID-19 đang và sẽ học tập tại trường, được áp dụng vào học phí năm học 2021-2022.

Hơn 1.200 học sinh lớp 12 ở thị xã Đức Phổ sẽ thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Hơn 1.200 học sinh lớp 12 ở điểm dịch thị xã Đức Phổ sẽ thi tốt nghiệp THPT đợt 2

TPO – “Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã thống nhất với phương án mà Sở đưa ra. Như vậy, 1.265 em học sinh lớp 12 trên địa bàn thị xã Đức Phổ sẽ thi tốt nghiệp THPT vào đợt 2”, ông Nguyễn Ngọc Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi, cho biết. [ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *