Top những món quà mừng khai trương ý nghĩa và ấn tượng nhất

Top những món quà mừng khai trương ý nghĩa và ấn tượng nhất

Khai trương là dịp vui hiếm có của nhiều gia đình, khai trương giống như một sự khởi đầu mới để cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy nên tặng quà mừng khai trương gì cho ấn tượng? Hãy cùng Phúc Tường Gold tham khảo những món quà dưới đây

Top những món quà mừng khai trương ý nghĩa và ấn tượng nhất
Tranh cá Rồng dát vàng 24k

Các tiêu chí lựa chọn quà mừng khai trương

Lựa chọn một quà mừng khai trương cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp không phải là điều dễ dàng. Ngoài ra, có rất nhiều quà tặng trên thị trường cho bạn lựa chọn. Phúc Tường Gold chia sẻ với bạn những tiêu chí chọn quà tặng khai trương như sau:

Quà tặng mừng khai trương phải ý nghĩa

Đây là yếu tố rất quan trọng và là tiêu chí đầu tiên mà mọi người gợi ý mua quà. Dù là quà lớn, quà nhỏ, đắt tiền hay đơn giản thì món quà đó cũng phải mang một ý nghĩa nhất định. Món quà khai trương ý nghĩa được thể hiện ở hai khía cạnh: ý nghĩa đối với người tặng và ý nghĩa đối với người nhận. 

Tùy vào mục đích của món quà mà bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp. Ví dụ bạn muốn người nhận quà làm ăn phát đạt thì những vật phẩm phong thủy luôn là một lựa chọn tuyệt vời. 

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu sở thích và mong muốn của người nhận để chọn được những món quà phù hợp. Về cơ bản, quà tặng phải xuất phát từ tấm lòng của người tặng thì mới thực sự ý nghĩa.

Quà tặng phải thiết thực, hữu ích

Quà tặng không chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp mà còn phải thực sự hữu ích. Một món quà dù đẹp đẽ, độc đáo đến đâu mà không mang lại những tác dụng hữu ích thì cũng không cần thiết. 

Tất nhiên, không ai muốn nhận quà sau đó cất nó vào tủ hoặc ngăn kéo. Món quà càng trở nên ý nghĩa nếu nó có giá trị sử dụng hàng ngày. Nó có thể hỗ trợ chủ nhân tốt hơn nữa trong quá trình làm việc. Điều này sẽ làm cho chủ sở hữu tốt hơn. Mọi người luôn nhớ đến người đã tặng họ món quà này.

Trước khi tặng quà, nên tìm hiểu kỹ về đối tượng nhận quà để đảm bảo món quà thiết thực và hữu ích. Nó trả lời câu hỏi họ là ai, họ là bao nhiêu. Bạn ở độ tuổi nào, công việc, sở thích gì? Thông tin này rất hữu ích trong việc tạo ra những món quà phù hợp.

Quà tặng phải xứng tầm với người nhận

Đây là yếu tố quan trọng quyết định xem có gây ấn tượng cho món quà hay không. Với bất kỳ mặt hàng quà tặng nào khác, bạn phải chọn món quà xứng tầm với mối quan hệ. Ngoài ra, bạn cần chọn món quà phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Những món quà có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế nhưng không nên quá phô trương. Một món quà ý nghĩa phải chứa đựng cả yếu tố vật chất và giá trị tinh thần và để lại ấn tượng mạnh cho người nhận.

Những món quà mừng khai trương ấn tượng nhất

Linh vật phong thủy mạ vàng

Linh vật phong thủy là một vật linh thiêng mang quan niệm tâm linh. Ở một góc độ khác, linh vật được coi là “vật phù hộ” mang lại hạnh phúc và phú quý cho gia chủ.

Tượng thần tài mạ vàng

Trong phong thủy, thần tài mang lại may mắn, cầu mong sự thịnh vượng, may mắn cho gia đình và công việc làm ăn.

tượng thần tài ông địa

Mô hình thuyền buồm

Thuyền mạ vàng là một trong những vật phẩm rất được coi trọng về mặt Phong Thủy. Biểu trưng con thuyền làm bằng vàng 24k được coi là một trong những món quà hội tụ trọn vẹn 4 yếu tố: đẹp – độc – lạ – ý nghĩa.

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Cây hoa mai bonsai mạ vàng phong thủy

Cây mai vàng được làm thủ công hoàn toàn bởi thương hiệu Phúc Tường Gold. Đây là mẫu quà tặng cao cấp rất hữu ích dành tặng đối tác, đồng nghiệp trong các dịp kỷ niệm, sinh nhật, tặng quà, khai trương …

Hồng bao mạ vàng

Trong quan niệm của người Á Đông, phong bao lì xì là biểu tượng của sự giàu sang, may mắn và tài lộc. Với mục đích mang lại may mắn và hạnh phúc trong những ngày đầu năm mới cũng như những ngày như khai trương, đầu năm mới, tân gia …

Túi tiền mạ vàng

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm ra câu trả lời cho câu hỏi quà mừng khai trương hợp lý nhất là gì? Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được những món quà phù hợp và ưng ý nhất cho người thân, gia đình và bạn bè trong ngày khai trương.Để mua quà khai trương ý nghĩa vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold qua địa chỉ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.