Top những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty đẹp độc lạ

Top những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty đẹp độc lạ

Thành lập công ty là một trong những ngày quan trọng trong hàng loạt sự kiện diễn ra trong năm của một doanh nghiệp. Không chỉ tôn vinh những khách hàng, đối tác, nhân viên đã cùng đồng hành trong suốt khoảng thời gian phát triển mà còn là nơi nhìn lại những cố gắng và thành tựu trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Trong những buổi lễ này, quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty dành cho khách mời là điều không thể thiếu

Top những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty đẹp độc lạ

Tại sao cần tặng quà trong ngày kỷ niệm thành lập công ty?

Thực tế, nhiều công ty phải cắt giảm các hoạt động vui chơi, giải trí, thắt chặt chi tiêu để giảm giá thành. Tuy nhiên, họ đã đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho một ngày kỷ niệm thành lập công ty đáng nhớ. Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Tại sao nó như thế?

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty giúp quảng bá thương hiệu

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty nếu được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ giúp quảng bá thương hiệu rất tốt. Trong bữa tiệc sinh nhật của công ty, trước toàn thể khách mời, những món quà độc đáo, sang trọng sẽ thể hiện được vị thế và đẳng cấp của công ty. Giúp khách hàng ấn tượng và nhớ đến thương hiệu của bạn. Nó sẽ giúp bạn quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình và thu hút sự chú ý của giới truyền thông. 

Một món quà kỷ niệm cho một khách hàng đã vô tình trở thành một chương trình đổi quà miễn phí cho công ty của bạn. Bởi vì khi họ sử dụng hoặc trưng bày quà tặng từ công ty của bạn, nhiều người sẽ nhìn thấy và hiểu thương hiệu của bạn.

Tặng quà nhằm tri ân khách hàng, đối tác

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là thời điểm thích hợp để các công ty tri ân đối tác, khách hàng của mình. Tặng quà sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ chăm sóc của người bán. Để lại ấn tượng sâu sắc cho họ, luôn ghi nhớ thương hiệu và trở thành khách hàng thân thiết. Món quà kỷ niệm thành lập công ty sẽ truyền tải thông điệp ý nghĩa và sâu sắc nhất dành cho bạn. Cảm ơn họ đã đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua và rất mong được tiếp tục ủng hộ, ưu ái và hợp tác lâu dài trong tương lai. 

Những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa nhất

Tranh mạ vàng khắc logo công ty

Tranh mạ vàng cao cấp có in logo công ty để khi đến tay khách hàng sẽ biết được mình sử dụng sản phẩm ở đâu, của công ty nào. Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để quảng bá bất kỳ công ty nào.

Tranh mạ vàng cho doanh nghiệp - Mẫu thiết kế cho VietcomBank

Cây kim ngân mạ vàng cao cấp

Cây kim ngân là loài cây mang lại tiền tài, công danh và tài lộc, cái tên đã nói lên điều đó khiến nó rất được ưa chuộng. Ngoài ra, cây kim ngân mạ vàng là một loại cây cảnh chế tác đòi hỏi sự tỉ mỉ và hoàn thiện cao. Đây là một trong những món quà văn phòng phẩm cao cấp rất thích hợp làm quà tặng nhân ngày thành lập công ty.

Cây Kim Ngân phong thủy mạ vàng

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm mạ vàng là vật kỷ niệm, sang trọng tại các sự kiện, tiệc khai trương văn phòng …

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Bút lá mạ vàng ý nghĩa

Bút máy mạ vàng 24k còn là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, khách hàng. Bút bi giúp chúng ta xây dựng những mối quan hệ bền chặt, lâu dài. Nó có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí thấp. Còn rất nhiều công dụng mà chúng tôi chưa đề cập đến.

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Cắm bút mạ vàng cao cấp

Cắm bút mạ vàng thường  thấy là cắm bút thuyền buồm, cắm bút gậy golf, cắm bút mã đáo thành công … Đây là một trong những quà doanh nghiệp độc đáo, có một không hai nhưng được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

giá cắm bút mô hình thuyền

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những hoạt động bắt buộc cần và phải có. Bởi buổi lễ không chỉ giúp mọi người nhớ lại kỷ niệm cùng nhau trải qua mà còn điểm mặt những điều đã đạt trong thời gian hoạt động. Từ đó cùng nhau cố gắng và đạt được mục tiêu tiếp theo. Mỗi món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty như lời tri ân của doanh nghiệp gửi tới khách mời của mình, chính vì vậy đây là phần quan trọng không thể bỏ qua. Để mua quà tặng doanh nghiệp mạ vàng uy tín, vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *