TP.HCM: 97,39% thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

TP.HCM: 97,39% thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

[ad_1]

TP.HCM: 97,39% thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT - Ảnh 1.

Một thí sinh được giám thị hướng dẫn đính chính thông tin dự thi tại điểm thi Trường THCS Trần Văn Ơn (Quận 1, TP.HCM)- Ảnh: THẢO THƯƠNG

Theo ông Hiếu, số thí sinh không đến điểm thi làm thủ tục dự thi tốt nghiệp thuộc diện bị cách ly, phong toả và thí sinh xin đổi địa điểm thi tại các tỉnh ngoài TP.HCM. 

Được biết, TP.HCM có gần 5.000 thí sinh có nhà ở các tỉnh, thàng ngoài thành phố. Tuy nhiên, chỉ có 67 thí sinh xin thi ngay tại địa phương của mình, phần còn lại chủ động lên TP.HCM dự thi. 

Ông Hiếu nói thêm: “Trong chiều 6-7, chúng tôi có đi kiểm tra ở các điểm thi và nhận thấy lực lượng thanh niên tình nguyện, công an, dân phòng đã có sự phối hợp rất chặt chẽ với các điểm thi. 

Lực lượng này đã hỗ trợ đắc lực cho các điểm thi trong công tác phân luồng, hướng dẫn phụ huynh, thí sinh không tập trung đông người, đảm bảo quy định phòng chống dịch. 

Bên cạnh đó, các điểm thi cũng đã thực hiện những phương án cho học sinh vào và ra điểm thi khá khoa học, đảm bảo sự giãn cách và tránh ùn ứ ở cổng điểm thi”. 

Ông Hiếu kỳ vọng: Nếu các phụ huynh và thí sinh tiếp tục hưởng ứng và đồng hành với chủ trương chống dịch của thành phố, tuân thủ các quy định của điểm thi như ngày 6-7 thì tôi tin kỳ thi sẽ thành công. 

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *