TP.HCM phát hiện thí sinh F0 dự thi tốt nghiệp THPT môn văn

TP.HCM phát hiện thí sinh F0 dự thi tốt nghiệp THPT môn văn

[ad_1]

TP.HCM phát hiện thí sinh F0 dự thi tốt nghiệp THPT môn văn - Ảnh 1.

Thí sinh dự thi tại điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3, TP.HCM) sau giờ thi môn văn sáng nay 7-7 – Ảnh: NHẬT THỊNH

Theo văn bản thông tin về tình hình thi tốt nghiệp THPT tại TP.HCM của Sở GD-ĐT, tại một số điểm thi trên địa bàn TP đã có phát sinh liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, tại trường THPT Lê Thánh Tôn (quận 7) có 1 thí sinh F0 đến làm thủ tục vào chiều ngày 6-7 và dự thi môn văn sáng ngày 7-7.

Trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3) phát hiện 1 thí sinh đang thi môn Văn ngày 7-7 có vấn đề về sức khỏe. Thí sinh được chuyển test nhanh dương tính và đang lưu bệnh tại Trung tâm y tế quận 3.

Trường THCS Đặng Trần Côn (Tân Phú) có 1 thí sinh F0 đến làm thủ tục vào chiều ngày 6-7, ngày 7-7 không đến điểm thi.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, thí sinh F0 tại điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn (quận 3, TP.HCM) bị ngất xỉu và cao huyết áp trong phòng thi. 

Ngay lập tức thí sinh này được cán bộ y tế tại điểm thi đưa đến Bệnh viện Quận 3 để kiểm tra sức khỏe. Bệnh viện Quận 3 đã xác nhận thông tin này với Tuổi Trẻ Online. 

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cho biết đã nhận được thông tin trên và đang chờ Sở GD-ĐT và các bộ phận liên quan báo cáo chi tiết thông tin này. 

Được biết, điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn có 28 phòng thi, 607 thí sinh và hơn 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia công tác kỳ thi làm nhiệm vụ tại đây.

[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *