TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

[ad_1]

TPO – Trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TPHCM lần này sẽ có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng – trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Số lượng người làm trong ngành giáo dục TPHCM là khoảng 100.000 người.

Ngày 19/6, ông Nguyễn Thành Trung, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM cho biết, đối tượng được tiêm vaccine trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 lần này có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng – trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập.

“Sở đang yêu cầu các đơn vị lập danh sách những người đồng ý tiêm vắc xin, dự kiến việc tiêm vắc xin sẽ được thực hiện trong tuần sau”,ông Trung cho biết.

Được biết, hiện TPHCM có khoảng 100.000 người là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục.

Trước đó, TPHCM đã được Chính phủ phân bổ thêm 836.000 liều vắc xin AstraZeneca. Ngày 17/6, số vắc xin này đã được chuyển vào TPHCM.

Nguyễn Dũng[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *