Trường THPT Lương Thế Vinh tuyển thẳng vào lớp 10 học sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0

Trường THPT Lương Thế Vinh tuyển thẳng vào lớp 10 học sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0

[ad_1]

Công bố các cơ sở được đào tạo trình độ thạc sĩ tiến sĩ theo Đề án 89

Công bố các cơ sở được đào tạo trình độ thạc sĩ tiến sĩ theo Đề án 89

TPO – Bộ GD&ĐT vừa ban hành Quyết định danh sách các cơ sở đào tạo tham gia đào tạo và các ngành đào tạo  theo Đề án nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục đại học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT giai đoạn 2019 – 2030 (Đề án 89).

TPHCM chốt phương án thi tốt nghiệp THPT

TPHCM vẫn thi tốt nghiệp THPT đợt 1, các thí sinh F0-F2 thi đợt 2

TPO – Các thí sinh đang ở nơi bị phong tỏa hoặc thuộc nhóm F0, F1, F2 theo phân loại của ngành y tế sẽ tham gia thi tốt nghiệp THPT đợt 2. Những thí sinh còn lại sẽ thi vào các ngày 7 và 8/7 như lịch trình ban đầu.  

Học sinh lớp 1 tại Quảng Ninh đánh vần một bài đọc trong SGK lớp 1 năm học 2020-2021.

Sách giáo khoa mới, có nên ồ ạt cho trẻ đi học tiền lớp 1?

TPO – Nhiều phụ huynh cho biết, năm ngoái học chương trình, sách giáo khoa (SGK) mới, trẻ rất vất vả khi vào lớp 1 nên đã sớm cho con đi học tiền lớp 1 trong khi giáo viên, nhà quản lý giáo dục khuyên không nên.

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng kỳ vọng và niềm tin của Phụ huynh và học sinh, trước khi bước vào năm học mới 2021-2022, Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) tiếp tục đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm duy trì việc đáp ứng các tiêu chí kiểm định quốc tế và môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng cho học sinh.

Thi vào lớp 6 trường hot ở Hà Nội: Nhiều trường 'mắc kẹt' phải lùi thi tuyển

Thi vào lớp 6 trường hot ở Hà Nội: Nhiều trường ‘mắc kẹt’ phải lùi thi tuyển

TPO – Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến kế hoạch tuyển sinh lớp 6 của một số trường nổi tiếng ở Hà Nội phải điều chỉnh. Nơi thì chọn lùi lịch thi tuyển, nơi thi trực tuyến. Đến thời điểm này, nhiều trường đã hoàn tất thì có trường vẫn chưa xong.

Vì sao ĐH Việt Nam khó đón nhận du học sinh về học?

Vì sao ĐH Việt Nam khó đón nhận du học sinh về học?

TP – Trong khi các trường ĐH nước ngoài sẵn sàng tiếp nhận sinh viên đang học tại các trường ĐH Việt Nam sang học, các trường ĐH trong nước khó có thể tiếp nhận theo chiều ngược lại. Nguyên nhân chủ yếu là chuẩn đầu vào của các trường ĐH Việt Nam vênh với các trường ĐH trên thế giới.

 Sinh viên học chương trình liên kết quốc tế tại Trường ÐH Kinh tế, ÐH Quốc gia Hà Nội (Ảnh chụp trước khi dịch COVID-19 bùng phát)

Du học tại chỗ: Cẩn thận vàng thau lẫn lộn

TP – Từ năm 2020, khi dịch bùng phát, du học tại chỗ thu hút thí sinh hơn. Tuy nhiên, vừa qua, Bộ GD&ÐT quyết định dừng gần 200 chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

NGND.PGS.TS Trần Đức Quý, Hiệu trưởng nhà trường và ông Hoàng Anh, Giám đốc trung tâm Đảm bảo chất lượng (đứng giữa) nhận giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (Vifotec) năm 2018.

Mô hình Đại học điện tử đầu tiên ở Việt Nam

TP – Đại học Công nghiệp Hà Nội là đơn vị tiên phong xây dựng, hoàn thiện ứng dụng “đại học điện tử” trong quản trị, trong tương lai hướng tới xây dựng đại học thông minh.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân được ICAEW vinh danh toàn cầu: “Từ sự lựa chọn đúng…”

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân được ICAEW vinh danh toàn cầu: “Từ sự lựa chọn đúng…”

Không ít các bạn trẻ Việt Nam đã đạt được thành tích đáng nể trên các “đấu trường” học thuật quốc tế nhờ sự lựa chọn đúng theo sở trường, đam mê với chương trình và môi trường học tập tốt. Đường Thùy Linh – sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là một trong những bạn trẻ đó.[ad_2]

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *