Ý nghĩa quà tặng thuyền mạ vàng 

Ý nghĩa quà tặng thuyền mạ vàng 

Thuyền buồm mạ vàng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và là món quà được người làm ăn kinh doanh vô cùng yêu thích. Vậy mô hình thuyền mạ vàng hợp tuổi nào và khi trưng bày cần chú ý điều gì? 

Ý nghĩa quà tặng thuyền mạ vàng 
Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới
  1. Ý nghĩa quà tặng thuyền mạ vàng

Theo quan niệm của người xưa, nếu như linh vật là Tỳ Hưu, cóc ngậm tiền mạ vàng  tượng trưng cho sự may mắn, phú quý trong sự nghiệp thì biểu tượng thuyền buồm phong thủy lại tượng trưng cho khát vọng vượt qua thử thách và đạt được thành công. 

Hình ảnh chiếc thuyền buồm rất giống một người đàn ông, hay cụ thể hơn là một doanh nhân, người đứng đầu sóng gió, có trách nhiệm với cuộc sống và tương lai của người thân, gia đình và nhân viên. Vì gánh vác nhiệm vụ quan trọng như vậy nên họ luôn có ý chí và khát vọng mạnh mẽ để thúc đẩy sự nghiệp của mình tiến lên, đó là lý do tại sao tàu buồm còn được gọi là tàu kinh doanh. Logo của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam còn có hình ảnh con tàu căng buồm ra khơi. 

Để kích hoạt phong thủy tài lộc thuận buồm xuôi gió nên đặt mô hình con tàu mạ vàng trên bàn làm việc hoặc phòng khách với hướng mũi tàu vào nhà thì việc này luôn thuận buồm xuôi gió. Của cải, tiền bạc cũng sẽ theo con thuyền này chảy vào với gia chủ. 

Những lưu ý khi trưn bày mô hình thuyền mạ vàng trong nhà:

  • Mô hình thuyền buồm thuộc hành Thủy thích hợp với những người mệnh Mộc.
  • Mô hình thuyền buồm nên đặt hướng Bắc hoặc hướng Đông bởi vì hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Trong khi đó hướng  Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng. Giúp nguồn năng lượng Mộc tặng lên cũng như giảm năng lượng Hỏa thừa ra.
  • Mô hình thuyền buồm nên đặt ở phòng khách hoặc phòng làm việc, ngoài ra cũng cần chú ý đặt mô hình thuyền mạ vàng phải để hướng thuyền đi vào trong nhà với hàm ý mang vận may, tiền tài vào nhà. 
  • Không đặt mô hình thuyền mạ vàng ở phòng ngủ vì đó là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Việc đặt mô hình thuyền buồm sẽ khiến gia chủ khó ngủ
  1. Quà tặng thuyền mạ vàng hợp với gia chủ tuổi nào?

Theo ngũ hành  mô hình thuyền  thuộc hành thủy thì hợp với người mệnh Mộc nhất, Mệnh Thủy, Kim cũng có thể trưng bày quà tặng thuyền mạ vàng nhưng cần chú ý tìm hiểu kỹ trước khi mua thuyền mạ vàng.

Theo thuyết phong thủy, nước có thể nuôi dưỡng cây cối, vì vậy yếu tố thủy giúp gia chủ mệnh mộc phát huy được tối đa sức mạnh, mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió giúp gia chủ có  công việc luôn suôn sẻ, thăng tiến nhanh chóng.

Những người sở hữu mệnh Mộc thuộc các năm sinh sau đây: 1929, 1942, 1943, 1959, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1980, 1981, 1988, 1989.

 Bên cạnh những gia chủ có tuổi hợp sử dụng thuyền mạ vàng thì những gia chủ tuổi sau không nên dùng các sản phẩm liên quan đến thuyền: 

Tuổi Mão (1951 – 1963 – 1975 – 1987): Người tuổi Mão thuộc mệnh Hỏa khi gặp Thủy khắc kỵ, nếu treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ bị ảnh hưởng tới vận khí.

Tuổi Mùi (1955 – 1967 – 1979 – 1991): Người tuổi Dê thuộc mệnh Thổ nhưng Thổ khắc Thủy: Đất hút cạn nước hay ngăn chặn dòng chảy tự nhiên của nước nên cấm kị treo tranh thuận buồm.

Tuổi Tuất (1958 – 1970 – 1982 – 1994): Người tuổi Tuất mệnh Hỏa khắc Thúy, không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Dậu (1945 – 1957 – 1969 – 1981): Người tuổi Dậu không phù hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió.

  1. Địa chỉ mua quà tặng thuyền mạ vàng tại Hà Nội 

Tất cả quà tặng vàng do Phúc Tường Gold chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian. Thuyền buồm mạ vàng sẽ là gợi ý quà tặng cho đối tác, người thân, cấp trên hay bạn bè vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, năm mới hay tân gia. 

Liên hệ với Phúc Tường Gold để được tư vấn về sản phẩm: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

vuductien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *